Công ty Thủy điện Ialy bồi dưỡng nghiệp vụ viết tin, bài cho CBCNV

Khóa bồi huấn được tổ chức vào ngày 24/4 với sự tham dự của hơn 20 CBCNV. Các học viên đã được nhà báo Hoàng Anh Phượng - Trưởng đại diện Báo Công Thương tại Tây Nguyên và nhà báo Lương Văn Danh - Thư ký tòa soạn Báo Gia Lai truyền đạt các kỹ năng viết tin bài và kinh nghiệm tác nghiệp thực tiễn.

Trong buổi khai mạc lớp học, Giám đốc Công ty, ông Tạ Văn Luận đã nêu bật tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, truyền thông tại doanh nghiệp và sự cần thiết phải tổ chức hoạt động bồi huấn kỹ năng báo chí cho CBCNV định kỳ hàng năm (đây là khóa thứ 4).

Đồng thời, yêu cầu học viên phải nghiêm túc học tập, tiếp thu kiến thức, vận dụng sáng tạo trong quá trình viết tin, bài phản ánh kịp thời, hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp đến với công chúng.

  Giám đốc Tạ Văn Luận phát biểu khai mạc lớp bồi huấn

Các học viên được truyền đạt 02 chuyên đề chính: Kỹ năng viết tin, bài phóng sự, bài phản ánh sự kiện tại doanh nghiệp và phương pháp nắm bắt nguồn thông tin, dòng sự kiện, phong cách báo chí hiện đại và những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình tác nghiệp.

Ngoài ra, các học viên được trao đổi với các nhà báo về những khó khăn, vướng mắc trong từng trường hợp cụ thể, được thực hành bài tập tình huống để giảng viên nhận xét, đánh giá, chỉ rõ những mặt được, những điểm cần cải tiến, khắc phục để đảm bảo yêu cầu đối với một sản phẩm báo chí.

Là doanh nghiệp mà phần lớn người lao động được đào tạo và làm việc trong môi trường kỹ thuật, nhưng các năm qua Công ty đã vận hành có hiệu quả website www.ialyhpc.vn với việc cung cấp nguồn thông tin nhanh chóng, chính xác, đa dạng, phong phú về các hoạt động của Công ty, đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm hiểu thông tin của đông đảo bạn đọc gần xa với hàng trăm ngàn lượt truy cập mỗi năm.


  • 27/04/2015 10:32
  • Nguồn tin và ảnh: ialyhpc.vn
  • 1362


Gửi nhận xét