• 15/08/2018

Đây là một trong những chỉ đạo của ông Nguyễn Xuân Cường - Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT), Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đối với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), tại cuộc họp ứng phó với bão số 4, chiều 15/8.


  • 15/08/2018

Sự kiện công bố chuyển giao Đảng bộ Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn từ trực thuộc Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam về trực thuộc Đảng ủy Cơ quan Tổng công ty Phát điện 1 diễn ra ngày 15/8, tại Hà Nội.


  • 15/08/2018

Ngày 15/8, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) do ông Hồ Mạnh Tuấn - Phó Tổng giám đốc dẫn đầu đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó với bão số 4 tại Hải Phòng và Quảng Ninh.


  • 15/08/2018

Đây là một trong những thông tin vừa được Bộ Công Thương cung cấp về quy hoạch, xây dựng, quản lý vận hành an toàn đập, hồ chứa thủy điện hiện nay.


  • 15/08/2018

Điện tử hóa 100% dịch vụ khách hàng, đơn giản hóa các thủ tục, chế độ báo cáo, tích cực ứng dụng văn phòng điện tử,..., Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đang trở thành điểm sáng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong lĩnh vực cải cách hành chính.


  • 15/08/2018

Đề tài này do ông Hoàng Đăng Nam - Trưởng phòng Điều độ, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng làm Chủ nhiệm, đã được nghiệm thu và áp dụng vào thực tiễn, không chỉ giúp nâng cao năng suất lao động mà còn tiết kiệm phí đầu tư, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện. Đề tài đã đoạt giải Ba, Giải thưởng sáng...


  • 15/08/2018

Đây là năm đầu tiên Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) thành lập các cụm phối hợp trong công tác phòng chống thiên tai (PCTT) và tìm kiếm cứu nạn (TKCN) giữa các đơn vị trực thuộc.


  • 14/08/2018

Theo đánh giá của các nhà khoa học, tro, xỉ tại các nhà máy nhiệt điện than là nguồn nguyên liệu quý cho sản xuất vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, thực tế việc sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm vật liệu xây dựng từ tro, xỉ vẫn còn là bài toán “nan giải”.


  • 14/08/2018

Trung tâm quản lý vận hành xa (OCC) - mô hình điều khiển nhà máy điện thông minh đã được Công ty Thủy điện Đồng Nai xây dựng thành công trên cơ sở ứng dụng thành quả cách mạng công nghệ (CMCN) 4.0.


  • 14/08/2018

Băng rừng, vượt suối, ăn với dân, ngủ trong rừng là chuyện thường ngày của công nhân Điện lực Quan Hóa (Công ty Điện lực Thanh Hóa) khi thực hiện nhiệm vụ - đưa điện đến các xã vùng cao, biên giới. Tuy gian nan, vất vả, nhưng tình cảm ấm áp của bộ đội Biên phòng, của người dân địa phương đã tiếp...