EVN CPC tập huấn công tác bình đẳng giới và sự tiến bộ phụ nữ năm 2014

Ngày 8/8/2014, tại cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVN CPC) đã khai mạc khóa tập huấn Bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ. Tham dự buổi khai mạc có ông Phạm Sỹ Hùng, Phó tổng giám đốc EVN CPC – Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tổng công ty; ông Phạm Quốc Khánh – Chủ tịch Công đoàn EVN CPC và 80 học viên đến từ các đơn vị thành viên.

Tập huấn công tác bình đẳng giới và sự tiến bộ phụ nữ tại EVN CPC

Chương trình tập huấn do giảng viên Nguyễn Thị Diệu Hồng - nguyên chuyên viên chính Vụ Bình đẳng giới, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, chuyên gia tư vấn độc lập về giới và các tiêu chuẩn lao động - truyền đạt các nội dung: Khái niệm cơ bản về giới và bình đẳng giới; bình đẳng giới trong các lĩnh vực của đời sống xã hội,... Với phương pháp trao đổi, thảo luận trực tiếp, các học viên được chuyên gia giải đáp thắc mắc ngay tại lớp.

Theo đó, chuyên gia đã truyền đạt cụ thể về vấn đề bình đẳng giới trong ngành Điện; những khía cạnh mà ngành Điện cần quan tâm về pháp luật, chính sách hiện hành về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ; lồng ghép vấn đề bình đẳng giới vào hoạt động của tổ chức như thế nào...

 


  • 08/08/2014 10:04
  • Tin, ảnh: Dương Anh Minh
  • 1366


Gửi nhận xét