Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, động viên CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh

Sáng 31/10, ông Đỗ Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam cùng đoàn công tác đã tới thăm, động viên đoàn viên Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) về những nỗ lực khắc phục hậu quả thiên tai vừa qua.

Hà Tĩnh là một trong những tỉnh của miền Trung bị thiệt hại nặng về cơ sở hạ tầng do mưa lũ liên tiếp. Trong đó, lưới điện của Công ty Điện lực Hà Tĩnh cũng bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam chia sẻ những khó khăn, vất vả của CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh, đồng thời ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của tập thể công ty trong công tác xử lý, khắc phục sự cố lưới điện.

Ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam (thứ 2 từ trái sang) đại diện trao 50 triệu đồng trích từ Quỹ tương trợ xã hội của Tập đoàn Điện lực Việt Nam để động viên CBCNV PC Hà Tĩnh

Ông Đỗ Đức Hùng nhấn mạnh, ý chí quyết tâm cùng với tinh thần lao động khẩn trương của CBCNV đã giúp PC Hà Tĩnh hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống thiên tai, lũ lụt và góp phần đẩy nhanh tiến độ cấp điện trở lại cho khách hàng.

"Hình ảnh những người thợ điện giúp đỡ người dân trong mưa lũ, lao động quên ngày quên đêm để nhanh chóng khôi phục cấp điện cho khách hàng thực sự gây xúc động. Đây là minh chứng cụ thể về tinh thần, thái độ phục vụ, ý thức trách nhiệm của ngành Điện với cộng đồng", ông Đỗ Đức Hùng chia sẻ.

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam mong muốn lãnh đạo và Công đoàn PC Hà Tĩnh tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa để vừa thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, vừa chăm lo, nâng cao đời sống cho người lao động, nhất là trong giai đoạn mưa bão như hiện nay.

Cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn Điện lực Việt Nam, ông Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh cam kết sẽ tiếp tục quan tâm đến người lao động; xây dựng mối đoàn kết vững mạnh; động viên CBCNV vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả mưa lũ và ảnh hưởng hoàn lưu của bão số 9 đang gây ra cho lưới điện Hà Tĩnh; nỗ lực cấp điện trong thời gian sớm nhất để phục vụ đời sống sinh hoạt của nhân dân và phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.


  • 31/10/2020 08:28
  • Tiến Long - Phương Thảo
  • 2211