PC Thái Bình tổ chức tập huấn luật An toàn giao thông cho CBCNV

Ngày 31/5, Công ty Điện lực Thái Bình (PC Thái Bình) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - Công An tỉnh Thái Bình tổ chức lớp tập huấn kiến thức pháp luật về An toàn giao thông năm 2016 cho toàn thể CBCNV trong Công ty.

Tại buổi tập huấn, CBCNV thuộc PC Thái Bình đã được Thượng tá Nguyễn Văn Việt - Phó trưởng phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ, Công An tỉnh Thái Bình trao đổi một số thông tin về thực trạng tình hình tai nạn giao thông trong cả nước nói chung và tình hình tai nạn giao thông tại địa bàn tỉnh Thái Bình nói riêng.

Bên cạnh đó, CBCNV cũng được nghe những quy tắc ứng xử trong quá trình tham gia giao thông, tác hại và sự nguy hiểm của rượu bia đối với người tham gia giao thông, phân tích, đánh giá các nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông và những giải pháp chủ yếu đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ trong năm 2016; những quy định mới của Luật Giao thông Đường bộ.

Đồng thời, Thượng tá Nguyễn Văn Việt đã vận động CBCNV PC Thái Bình gương mẫu thực hiện, động viên người thân trong gia đình chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông.

Lớp tập huấn đã giúp cho CBCNV toàn Công ty nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, chấp hành nghiêm pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong khi tham gia giao thông.


  • 01/06/2016 02:38
  • Đình Ảnh - PC Thái Bình
  • 1243