GE Solar Inverter và Công ty Cổ phần Tập đoàn DKNEC hợp tác phân phối biến tần điện mặt trời

GE Solar Inverter vừa chính thức ký kết thỏa thuận phân phối biến tần điện mặt trời tại thị trường Việt Nam cùng Công ty CP Tập đoàn DKNEC, đơn vị tổng thầu và nhà đầu tư điện mặt trời hàng đầu Việt Nam.

Ảnh minh họa.

Thỏa thuận hợp tác này đánh dấu lần đầu hợp tác của hai tên tuổi lớn trong ngành điện mặt trời với cam kết mang đến những sản phẩm và giải pháp năng lượng xanh chất lượng cao đến người tiêu dùng Việt Nam.

Theo đại diện GE Solar Inverter tại Việt Nam, GE Solar Inverter đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp và năng lực thi công dự án của tổng thầu - nhà đầu tư điện mặt trời DKNEC. Thỏa thuận phân phối này là một khởi đầu tuyệt vời cho GE Solar Inverter tại thị trường Việt Nam.

"Thỏa thuận hợp tác này với DKNEC sẽ củng cố tính cạnh tranh và giúp GE Solar Inverter tăng nhanh chóng thị phần tại khu vực Đông Nam Á" - Đại diện GE Solar Inverter nhấn mạnh.

Ông Đinh Văn Hiến, Tổng Giám đốc DKNEC cũng cho biết: “Các nguồn năng lượng sạch nói chung và điện năng lượng mặt trời nói riêng chính là tương lai xanh của đất nước và thế giới. Với cùng mục tiêu xây dựng thế giới năng lượng bền vững cho tương lai, DKNEC đã đồng hành cùng GE Solar Inverter trong thỏa thuận phân phối dòng biến tần mặt trời cao cấp này tại Việt Nam, giúp việc chuyển đổi năng lượng trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn cho mọi người”.

Được biết, GE là một nhãn hàng danh tiếng về cơ khí và điện năng trên thế giới, do đó thỏa thuận phân phối này là một cơ hội hợp tác, kết hợp các sản phẩm biến tần chất lượng cao và đa dạng của GE với dịch vụ chuyên nghiệp của DKNEC để mang đến những giải pháp năng lượng tốt nhất cho thị trường Việt Nam.


  • 24/01/2022 05:59
  • Đình Ngà
  • 846