Samsung ra mắt máy hút bụi không dây Bespoke Jet™ AI làm sạch và tiết kiệm pin tối ưu

Với chế độ AI hoàn toàn mới tận dụng công nghệ AI tiên tiến của Samsung, Bespoke Jet™ AI có khả năng làm sạch hiệu quả vượt trội trong nhiều môi trường khác nhau. Bespoke Jet™ AI là máy hút bụi không dây hỗ trợ bởi AI đầu tiên được UL Solutions, một tổ chức khoa học an toàn độc lập hàng đầu chứng nhận. Chế độ làm sạch AI (AI Cleaning Mode) xác định loại mặt sàn để đảm bảo làm sạch tối ưu mà vẫn tiết kiệm pin tối ưu.

Samsung Electronics mới đây đã chính thức ra mắt Samsung Bespoke Jet™ AI, máy hút bụi không dây với lực hút lên đến 280W, trạm làm sạch All-in-One Clean StationTM được nâng cấp và tính năng thông minh hỗ trợ bởi AI. Thiết bị sẽ có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong tháng 6, bao gồm Mỹ, Úc, châu Âu. 

Bespoke Jet™ AI sở hữu động cơ HexaJet Motor mạnh mẽ với lực hút mạnh lên đến 280W, tải được điện năng đầu vào lên đến 730W, trở thành động cơ hút bụi mạnh mẽ nhất của Samsung tính đến hiện tại. Động cơ siêu nhẹ với trọng lượng chỉ 150g, cung cấp trải nghiệm làm sạch vượt trội, đồng thời cải thiện lực hút mạnh hơn đến 25% và hiệu suất động cơ đến ​​52% so với thế hệ tiền nhiệm.

Với dung lượng pin 4.500 mAh, Bespoke Jet™ AI có thời gian hoạt động liên tục lên đến 100 phút – thời gian hoạt động của một pin lâu nhất trên một máy hút bụi Samsung hiện nay  và được tối ưu hóa để duy trì 70% hiệu suất cho 500 chu kỳ hút (1 chu kỳ: tính từ khi pin sử dụng hết hoàn toàn sau khi được sạc đầy (100% ~ 0%). Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cách sử dụng. Dựa trên thử nghiệm nội bộ).

Máy hút bụi không dây Bespoke Jet™ công nghệ làm sạch hỗ trợ bởi AI đem đến trải nghiệm làm sạch thông minh vượt trội. Nguồn ảnh: Samsung

Bespoke Jet™ AI còn có nhiều lựa chọn đầu chổi và phụ kiện khác nhau. Chổi Active Dual Brush làm sạch hiệu quả trên mọi mặt sàn, tích hợp đèn LED để dễ dàng nhận diện bụi bẩn ở ngay cả những góc tối, trong khi đó, chổi Slim LED Brush+ được thiết kế linh hoạt cùng đèn LED để làm sạch hiệu quả các khu vực phức tạp hơn. Để cất giữ thiết bị và đầu chổi thuận tiện hơn, hộp đựng phụ kiện cho phép người dùng lưu trữ thiết bị gọn gàng ở bất cứ đâu.

Với chế độ làm sạch AI Cleaning Mode, Bespoke Jet™ AI trước tiên sẽ nhận diện lực ma sát chổi thông qua bộ điều khiển chuyển động hút, cũng như áp suất không khí nhờ các cảm biến áp suất. Sau đó, dữ liệu này sẽ được phân tích để phân loại mặt sàn, đồng thời thuật toán đưa ra kết quả và tự động áp dụng nhằm điều chỉnh công suất hút và tốc độ chổi quét tối ưu.

AI Cleaning Mode của Bespoke Jet™ AI có thể giảm mức tiêu thụ pin tới 14% và tăng khả năng cơ động lên tới 6% khi được sử dụng khi sử dụng chổi Active Dual Brush. Nếu sử dụng với chổi Slim LED Brush+, mức tiêu thụ pin có thể giảm tới 21% với khả năng cơ động tăng lên tới 8%.

Ngoài chế độ làm sạch AI Cleaning Mode của Bespoke Jet™ AI, kết nối SmartThings và Wi-Fi thông minh cũng cho phép người dùng tùy chỉnh máy hút bụi và nhiều chức năng, trong khi vẫn duy trì hiệu suất hoạt động cao nhất thông qua khả năng phỏng đoán thông minh, đem đến trải nghiệm làm sạch hiệu quả hơn.

Ngoài ra, trạm làm sạch All-in-One Clean Station™ của Bespoke Jet™ AI được nâng cấp, ứng dụng công nghệ Air Pulse để tự động loại bỏ bụi bẩn nhằm làm sạch nhanh hơn và hợp vệ sinh hơn. Khi hộp chứa bụi đang được dọn sạch, công nghệ Air Spin Edge của Trạm làm sạch All-in-One Clean Station sẽ tạo lốc xoáy với tốc độ lên đến 1.000 vòng/phút để đào thải mọi bụi bẩn, kể cả bất kỳ sợi tóc nào có thể bị mắc lại trong hộp chứa.

Trạm làm sạch All-in-One Clean Station™ nâng cấp cũng có tính năng đóng mở tự động để tự đóng nắp sau mỗi lần vệ sinh, cùng với hệ thống lọc đa lớp sạch đến 99,999% bụi bẩn và tác nhân gây dị ứng, có hiệu suất lọc bụi mịn và loại bỏ lông lên đến 99% nhằm làm sạch hộp chứa bụi hiệu quả hơn.