Ra mắt Ban chấp hành Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ II nhiệm kỳ 2015 - 2020

Sáng ngày 3/8/2015, tại Hà Nội, Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ EVN lần thứ II nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tham dự Đại hội có đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương, Đồng chí Nguyễn Quang Dương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương, Đồng chí Hoàng Quốc Vượng - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương, Anh hùng Lao động Thái Phụng Nê – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Cố vấn Tập đoàn, các đồng chí đại diện Văn phòng Trung ương Đảng, Ban Tổ chức Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Về phía Tập đoàn Điện lực Việt Nam có đồng chí Dương Quang Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVN, đồng chí Đặng Hoàng An - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Tổng giám đốc EVN, đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy EVN, các đồng chí Thành viên HĐTV EVN, các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc cùng 200 đại biểu là những đảng viên ưu tú đến từ 18 Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ EVN.

Hoàn thành nhiều nhiệm vụ chính trị quan trọng

Trình bày báo cáo chính trị trước Đại hội, đồng chí Đặng Hoàng An - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Tổng giám đốc EVN cho biết: 5 năm qua, được sự quan tâm, lãnh đạo kịp thời của Đảng, Chính phủ, của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương, Tập đoàn đã nỗ lực, phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng đủ nhu cầu điện của đất nước, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa và đời sống nhân dân, cân bằng được tài chính, sản xuất kinh doanh có lãi.

Cụ thể, đến hết năm 2014, tổng công suất đặt của hệ thống điện Việt Nam là 33.964 MW và có dự phòng trên 20%, trong đó công suất nguồn điện do Tập đoàn và các Tổng công ty phát điện (EVNGENCO) sở hữu là 18.426 MW (chiếm 52,3% tổng công suất đặt hệ thống). Công tác điều hành cung ứng điện đã bám sát nhu cầu và mức tăng trưởng nhu cầu điện của nền kinh tế; huy động hợp lý, hiệu quả các nguồn điện. Hệ thống điện được vận hành cơ bản ổn định, an toàn trong điều kiện truyền tải cao trên hệ thống Bắc - Nam.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương, Bộ Công Thương tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đảng bộ EVN nhiệm kỳ 2015 - 2020 - Ảnh Ngọc Tuấn

Nhiệm kỳ qua, Tập đoàn đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp trong quản lý kỹ thuật, quản lý kinh doanh nhằm giảm tỷ lệ tổn thất điện năng với việc ban hành Kế hoạch giảm tổn thất điện năng giai đoạn 2011-2015 và chỉ đạo các đơn vị phấn đấu giảm tổn thất điện năng đến năm 2015 là 8%.

Công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng có chuyển biến tốt, tổng số khách hàng mua điện trực tiếp của Tập đoàn đạt 23,8 triệu khách hàng tăng 1,45 lần so với năm 2010. Chỉ số tiếp cận điện năng và các chỉ số độ tin cậy cung cấp điện được cải thiện rõ rệt; điểm bình quân đánh giá mức độ hài lòng khách hàng sử dụng điện toàn Tập đoàn tăng hàng năm và đạt 7,5/10 vào năm 2015.

Nhiều ứng dụng công nghệ mới và công nghệ thông tin trong kinh doanh điện năng được triển khai, mở rộng khai thác các tiện ích, tính năng hỗ trợ các giao dịch với khách hàng qua giao diện điện tử trên các thiết bị di động, internet: các ứng dụng về đăng ký cấp điện mới, đọc chỉ số, tra cứu thông tin khách hàng, tra cứu chỉ số, lấy hóa đơn điện tử.

Trong giai đoạn 2011 - 2015, Tập đoàn đã tập trung các nguồn lực vào đầu tư, phát triển các nhà máy điện, lưới điện theo Quy hoạch phát triển điện lực Quốc gia và Quy hoạch điện lực của các địa phương, công tác đầu tư xây dựng các công trình nguồn và lưới điện của Tập đoàn đã đạt và vượt so với chỉ tiêu kế hoạch được Thủ tướng Chính phủ giao. Hệ thống điện quốc gia liên tục mở  rộng phạm vi, qui mô và năng lực sản xuất đáp ứng tốc độ tăng trưởng cao về nhu cầu điện của đất nước.

Tổng vốn đầu tư trong giai đoạn 2011-2015 của Tập đoàn là 479.620 tỷ đồng gấp 2,37 lần so với giai đoạn 2006-2010. Tập đoàn đã đưa vào vận hành 34 tổ máy với tổng công suất 9.852 MW, bằng 125% so với Quy hoạch điện VII điều chỉnh. Khởi công 10 dự án nguồn điện với tổng công suất 5.629 MW. Về lưới điện, EVN đã hoàn thành đóng điện 865 công trình lưới điện từ 110 - 500 kV với tổng chiều dài đường dây trên 13.360 km, tổng công suất các trạm biến áp gần 61.000 MVA, đảm bảo đấu nối, truyền tải công suất phát các nguồn điện, tăng cường năng lực truyền tải của toàn hệ thống.

Trong điều kiện tài chính hết sức khó khăn, Tập đoàn vẫn hoạt động kinh doanh có lãi, bảo toàn, phát triển vốn nhà nước và trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh. Bên cạnh đó, EVN cũng hoàn thành vượt kế hoạch đưa điện về nông thôn, vùng sâu vùng xa, vùng biên giới, hải đảo góp phần đảm bảo an ninh quốc phòng, làm thay đổi căn bản diện mạo nông thôn; bán điện dưới giá thành, góp phần đảm bảo phúc lợi, thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng, Chính phủ.

Công tác sắp xếp, đổi mới, phát triển doanh nghiệp được tiến hành thường xuyên, nghiêm túc theo đúng chỉ đạo của Đảng và Chính phủ về tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước. Công tác phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí đạt được nhiều kết quả; việc làm, tăng thu nhập và các quyền lợi theo quy định cho CBCNV, chấp hành đúng các quy định pháp luật về lao động. Các mặt công tác khác đều hoàn thành kế hoạch và nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Dương Quang Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVN phát biểu tại Đại hội - Ảnh Ngọc Tuấn

Xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh

Trong nhiệm kỳ qua, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và cấp uỷ các cấp đã tập trung lãnh đạo, thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên, công nhân viên trong Đảng bộ. Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, trong đó định hướng trọng tâm vào công tác tuyên truyền để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng sự đoàn kết trong tổ chức đảng, đồng thuận trong đơn vị và tích cực tổ chức hoạt động nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, nêu cao truyền thống cách mạng trong Tập đoàn.

Việc tổ chức học tập, nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của Đảng uỷ cấp trên được cấp uỷ các cấp triển khai kịp thời, đầy đủ và hiệu quả hơn. Năm năm qua, các đợt sinh hoạt chính trị, học tập, triển khai nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương Đảng khóa XI; chuyên đề tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh; chính sách, văn bản mới của Nhà nước luôn được triển khai.

Công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị được cấp uỷ các cấp luôn quan tâm chỉ đạo thực hiện. Trong nhiệm kỳ qua, hàng chục cán bộ chủ chốt đã được học chương trình cao cấp lý luận chính trị; gần 700 đảng viên mới và hơn 1.000 quần chúng ưu tú được học các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị; tổ chức 14 lớp tập huấn cho hơn 2.300 lượt cán bộ là bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở, cán bộ chuyên trách, kiêm nhiệm công tác Đảng. Các đảng bộ, chi bộ trực thuộc đã tổ chức trên 120 lớp nghiên cứu nghị quyết của Đảng, các chuyên đề về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho hàng ngàn lượt cán bộ, đảng viên và quần chúng.

Ngoài ra, toàn Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng và củng cố tổ chức để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, tạo được sự chuyển biến về chất lượng hoạt động của các loại hình tổ chức cơ sở đảng. Các tổ chức đảng trực thuộc đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đảm bảo vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; đã kịp thời kiện toàn, sắp xếp, củng cố tổ chức, xây dựng các tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh; từng bước củng cố các tổ chức đảng còn có mặt hạn chế, tập trung giải quyết những khó khăn, vướng mắc ở cơ sở.

Việc thành lập mới, chia tách, chuyển giao, nâng cấp các tổ chức cơ sơ đảng được thực hiện kịp thời, đảm bảo đúng quy trình, quy định, tạo điều kiện thuận lợi cho sự lãnh đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ ở các cơ quan, đơn vị. Đảng ủy Tập đoàn đã xây dựng Đề án kiện toàn, sắp xếp các tổ chức Đảng phù hợp với mô hình Đảng bộ Công ty mẹ mở rộng, xây dựng kế hoạch tiếp nhận tổ chức Đảng các Tổng Công ty Điện lực Miền, các đơn vị phát điện đa mục tiêu và các đơn vị trực thuộc, thành lập lại Đảng bộ cơ quan Tập đoàn, kiện toàn bộ máy, tuyển dụng thêm cán bộ 5 cơ quan tham mưu, giúp việc... Đến nay, Đảng bộ Tập đoàn có 18 tổ chức đảng trực thuộc với trên 3.000 đảng viên.

Đảng ủy đã tăng cường lãnh đạo thực hiện việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, vì vậy chất lượng sinh hoạt cấp uỷ, sinh hoạt chi bộ được nâng lên. Các cấp uỷ đã xây dựng, bổ sung quy chế hoạt động; thực hiện nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng; thực hiện các nguyên tắc tập trung dân chủ, chế độ tự phê bình và phê bình.

Kết quả xếp loại tất cả các tổ chức đảng trong đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh cả nhiệm kỳ là 90,35%, tổ chức cơ sở đảng trực thuộc là 89,85% (đạt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ nhất là 90% trở lên), không có tổ chức đảng yếu kém; số đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trung bình 5 năm đạt 79,93% (chỉ tiêu Nghị quyết là trên 90%).

Các nhiệm vụ khác như công tác kiểm tra, giám sát; lãnh đạo công tác dân vận và lãnh đạo đoàn thể chính trị - xã hội; tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; thực hiện Nghị quyết TW4, khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng đảng hiện nay”; Đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp uỷ các cấp được Đảng bộ EVN đẩy mạnh triển khai và đạt được những kết quả nhất định.

Ban chấp hành Đảng bộ EVN nhiệm kỳ 2015-2020 họp Hội nghị lần thứ Nhất bầu Ủy viên BTV Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy EVN nhiệm kỳ 2015-2020 - Ảnh X.Tiến

Xây dựng EVN trở thành tập đoàn kinh tế vững mạnh toàn diện

Xác định giai đoạn 2015 - 2020 là thời kỳ quan trọng nhằm đưa nền kinh tế nước ta phát triển nhanh, bền vững; nâng cao rõ rệt đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần của nhân dân để đến năm 2020 Việt Nam cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại, Đại hội đã đưa ra phương hướng chung nhiệm kỳ 2015 - 2020 là: Tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, phát huy dân chủ, đoàn kết; đẩy mạnh tái cơ cấu doanh nghiệp, áp dụng tiến bộ khoa học, công nghệ, xây dựng hệ thống quản lý có năng lực quản trị doanh nghiệp cao, nâng cao năng suất, đảm bảo hoạt động có hiệu quả, trọng tâm là đáp ứng cơ bản nhu cầu điện cho phát triển kinh tế - xã hội và nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, kinh doanh có lãi, bảo toàn và phát triển vốn; xây dựng hình ảnh doanh nghiệp tận tâm, thân thiện có tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Trong công tác xây dựng Đảng, phấn đấu số tổ chức đảng trực thuộc đạt trong sạch, vững mạnh 90% trở lên, không có tổ chức đảng yếu kém. Số đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 90% trở lên, trong đó 15% đảng viên đạt đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ, phấn đấu kết nạp trên 600 đảng viên mới. Đẩy mạnh và đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào chiều sâu, xây dựng đội ngũ cán bộ ngành điện tận tụy nhằm xây dựng Tập đoàn trở thành một đối tác tin cậy, thân thiện, hết lòng vì khách hàng.

Tập đoàn đưa ra mục tiêu đảm bảo mức tăng trưởng điện bình quân 10,5% - 11%/năm (tương ứng điện thương phẩm đến năm 2020 dự kiến đạt khoảng 234 - 240 tỷ kWh).  Điện sản xuất và nhập khẩu toàn hệ thống tới năm 2020 khoảng 262 - 270 tỷ kWh, điện sản xuất của các nhà máy điện trong EVN chiếm khoảng 35 - 40% tổng nhu cầu. Giảm tỷ lệ điện dùng cho truyền tải và phân phối xuống còn 6,5%; sản lượng điện thương phẩm bình quân 2,5 triệu kWh/CBCNV. Nâng cao độ tin cậy cung cấp điện. Năng suất lao động tăng bình quân hàng năm tăng từ 8%-10%. Đảm bảo huy động đủ vốn đáp ứng nhu cầu đầu tư giai đoạn 2016 - 2020 là 614.800 tỷ đồng. Hoàn thành đưa vào vận hành 19 tổ máy thuộc 11 dự án nguồn điện với tổng công suất 5.819 MW. Đảm bảo tiến độ các dự án nguồn điện trọng điểm và các nguồn điện cấp bách khu vực miền Nam như: TĐ Lai Châu, các dự án thuộc TTĐL Vĩnh Tân, Duyên Hải. Đầu tư các dự án theo Chương trình cấp điện nông thôn, miền núi, hải đảo giai đoạn 2013 - 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhằm đáp ứng mục tiêu đến năm 2020 hầu hết các hộ dân nông thôn có điện.

Để hoàn thành các mục tiêu trên, Đảng bộ EVN yêu cầu từng tổ chức đảng và toàn Đảng bộ bám sát các mục tiêu Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đối với ngành điện, Nghị quyết Đại hội lần thứ II của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Đảng bộ Tập đoàn và nhiệm vụ của đơn vị để lãnh đạo, triển khai, tổ chức thực hiện. Thường xuyên nâng cao chất lượng tham mưu, chỉ đạo, quản lý, điều hành; không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo, phát huy tốt vai trò hạt nhân chính trị, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức đảng, của đội ngũ đảng viên trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quang Dương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cho rằng: Trong 5 năm qua, Đảng bộ EVN đã bám sát các chủ trương, nghị quyết và sự lãnh đạo chỉ đạo của Trung ương Đảng, Chính phủ, các bộ ngành có liên quan và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, qua đó nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thách thức lãnh đạo Tập đoàn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. "Những thành tích mà Đảng bộ EVN đạt được là kết quả của tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn thách thức của tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên và người lao động EVN. Đảng ủy Khối ghi nhận những thành tựu mà Đảng bộ EVN đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Tôi đề nghị các đại biểu tiếp tục phát huy dân chủ, sáng suốt lựa chọn các đồng chí đủ đức, đủ tài, đảm bảo tiêu chuẩn để lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ EVN khóa II, cũng như đại diện cho ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của EVN trong việc tham gia vào các quyết định quan trọng của Đại hội Đảng bộ Khối doanh nghiệp Trung ương lần thứ II. Với tinh thần đó, tôi tin tưởng rằng Đại hội Đại biểu Đảng bộ EVN khóa II lần này sẽ xây dựng được Nghị quyết toàn diện, lãnh đạo Đảng bộ và toàn Tập đoàn phát huy dân chủ, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, đưa EVN trở thành tập đoàn vững mạnh toàn diện”.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ EVN nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 27 đồng chí.

Đảng ủy EVN đã tiến hành Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Hội nghị đã bầu ra Ban thường vụ Đảng ủy EVN gồm 9 đồng chí, đồng chí Dương Quang Thành - Chủ tịch HĐTV EVN được BCH khóa mới tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đặng Hoàng An - Tổng giám đốc EVN và đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn được bầu giữ chức Phó bí thư Đảng ủy EVN.

Hội nghị cũng đã bầu 6 đồng chí vào Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, trong đó đồng chí Đào Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Thành viên HĐTV được bầu giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy.

Đại hội đã bầu ra 10 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đảng bộ Khối doanh nghiệp Trung ương lần thứ 2 nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ diễn ra vào tháng 9/2015.
 
Tại Đại Hội, trên tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ với khó khăn của nhân dân Quảng Ninh bị ảnh hưởng do mưa lũ những ngày qua, Ban Tổ chức Đại hội cũng đã phát động và kêu gọi các đại biểu tham dự quyên góp, ủng hộ.
 

Danh sách các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy EVN nhiệm kỳ 2015 - 2020

1. Đồng chí Dương Quang Thành - Ủy viên BTV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVN

2. Đồng chí Đặng Hoàng An - Ủy viên BTV, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc EVN

3. Đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn - Ủy viên BTV, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy EVN

4. Đồng chí Đào Hiếu - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy EVN, Thành viên HĐTV EVN

5. Đồng chí Đinh Quang Tri - Ủy viên BTV, Phó tổng giám đốc EVN

6. Đồng chí Khuất Quang Mậu - Ủy viên BTV, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam

7. Đồng chí Đặng Phan Tường - Ủy viên BTV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVNNPT

8. Đồng chí Lê Quang Long - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức và Nhân sự EVN

9. Đồng chí Lương Bá Thanh - Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy EVN

10. Đồng chí Mai Quốc Hội - Ủy viên BCH, Thành viên HĐTV EVN

11. Đồng chí Nguyễn Cường Lâm - Ủy viên BCH, Phó tổng giám đốc EVN

12. Đồng chí Ngô Sơn Hải - Ủy viên BCH, Phó tổng giám đốc EVN

13. Đồng chí Nguyễn Tài Anh - Ủy viên BCH, Phó tổng giám đốc EVN

14. Đồng chí Võ Quang Lâm - Ủy viên BCH, Chánh Văn phòng EVN

15. Đồng chí Đỗ Mộng Hùng - Ủy viên BCH, Trưởng ban Kỹ thuật - Sản xuất EVN

16. Đồng chí Phạm Văn Thuận - Ủy viên BCH, Trưởng ban Quản lý Đầu tư EVN

17. Đồng chí Nguyễn Xuân Nam - Ủy viên BCH, Trưởng ban Tài chính - Kế toán EVN

18. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Liên - Ủy viên BCH, Phó trưởng ban Kế hoạch EVN

19. Đồng chí Vũ Xuân Khu - Ủy viên BCH, Phó giám đốc Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia

20. Đồng chí Nguyễn Đức Cường - Ủy viên BCH, Thành viên HĐTV EVNNPT

21. Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Ủy viên BCH, Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình

22. Đồng chí Võ Tấn Nhẫn - Ủy viên BCH, Phó giám đốc Công ty Thủy điện Trị An

23. Đồng chí Hoàng Trọng Nam - Ủy viên BCH, Giám đốc Công ty Thủy điện Sơn La

24. Đồng chí Cao Đạt Khoa, Ủy viên BCH, Trưởng ban Quản lý đầu tư vốn EVN

25. Đồng chí Nguyễn Danh Sơn, Ủy viên BCH, Phó giám đốc Công ty Mua bán điện

26. Đồng chí Phạm Hồng Phương - Ủy viên BCH, Giám đốc Ban QLDA NMTĐ Sơn La

27. Đồng chí Cao Quang Quỳnh - Ủy viên BCH, Bí thư Đoàn Thanh niên EVN, Trưởng ban Quan hệ Cộng đồng EVN

 


  • 03/08/2015 04:10
  • Xuân Tiến
  • 0 nhận xét


Gửi nhận xét