Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ triển khai nhiều hoạt động trong Tháng tri ân khách hàng năm 2023

Hưởng ứng tháng Tri ân khách hàng năm 2023 và chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Ngành điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2023), Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ (Tổng công ty Phát điện 3) đã triển khai nhiều chương trình thiết thực và các hoạt động an sinh xã hội tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cụ thể, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã tặng quà cho hơn 90 thành viên của Hội người mù thị xã Phú Mỹ trong ngày 20/12. Tổng giá trị các phần quà trị giá 45 triệu đồng. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn sắc, chia sẻ phần nào khó khăn trước mắt, động viên những người mù và gia đình người mù có được niềm vui, giúp họ vững vàng hơn, cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Cùng ngày, tại trụ sở UBND phường Phú Mỹ, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ trao tặng 50 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết. Đại diện công ty đã gửi lời động viên và chúc sức khỏe đến các hộ gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình sớm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng 

Tiếp đó, ngày 23/12, Liên chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ phối hợp với Đoàn thanh niên phường Phú Mỹ đã khảo sát và sửa chữa hệ thống điện, lắp thêm đèn chiếu sáng cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Qua đó, giúp các hộ dân sử dụng điện an toàn, hiệu quả, yên tâm sinh hoạt.

Trong tháng 12, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ cũng đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức triển khai chương trình Tuần lễ hồng EVN năm 2023. Chương trình thu hút hơn 250 CBCNV của các đơn vị thuộc EVNGENCO3 tham gia (Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Công ty Dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa) và các đơn vị bạn như Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ, Công ty Năng lượng Mekong 2.2. Kết quả, Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiếp nhận được 230 đơn vị máu đạt yêu cầu, số lượng máu này gấp 2 lần số lượng máu các năm trước được tiếp nhận.

Với đa dạng các hoạt động được triển khai trong tháng Tri ân khách hàng, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã thể hiện sự tri ân tới các khách hàng sử dụng điện. Đồng thời nâng cao sự gắn kết, mang lại hiệu quả thiết thực với khách hàng sử dụng điện và cộng đồng thông qua việc trực tiếp hỗ trợ, giúp đỡ người dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.


  • 28/12/2023 10:23
  • Phạm Ngọc
  • 2764