Công ty Điện lực Thường Tín thăm hỏi, động viên người lao động mắc bệnh hiểm nghèo

Công ty Điện lực Thường Tín (PC Thường Tín) vừa tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình công nhân Phạm Mạnh Hồng, Đội quản lý vận hành trạm chuyên dùng, Công ty Điện lực Thường Tín bị bệnh hiểm nghèo và trao tặng số tiền hơn 36 triệu đồng do CBCNV công ty đóng góp để giúp đỡ gia đình anh Hồng.

Lãnh đạo và Công đoàn PC Thường Tín thăm hỏi động viên 

gia đình anh Phạm Mạnh Hồng - Ảnh: ĐVCC.

Anh Phạm Mạnh Hồng công tác trong ngành Điện từ 1980 và được giao đảm nhiệm nhiều vị trí công việc. Cuối tháng 6/20021, trong một lần khám sức khỏe, bệnh viện đã kết luận anh mắc bệnh ung thư thực quản, phải nằm viện phẫu thuật mở thông dạ dày và sau đó tiến hành xạ trị tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội từ đó đến nay.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, PC Thường Tín đã phát động tới toàn thể cán bộ công nhân viên ủng hộ nhằm giúp đỡ gia đình anh Phạm Mạnh Hồng. Chưa đầy 1 tháng sau, số tiền ủng hộ đã lên đến hơn 36 triệu đồng.

Mới đây, lãnh đạo công ty và đại diện cán bộ công nhân viên đã đến thăm và động viên anh Phạm Mạnh Hồng giúp giảm bớt khó khăn cho gia đình cũng như của bản thân anh Hồng trong việc chữa bệnh, an tâm để sớm bình phục. Số tiền ủng hộ tuy nhỏ so với chi phí điều trị bệnh dài ngày của anh Hồng nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, mong muốn anh Hồng và gia đình vượt qua khó khăn, bệnh tật.

Trước sự quan tâm của đồng nghiệp, chị Đỗ Thị Ninh (vợ anh Hồng) chia sẻ: “Gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo cũng như các anh chị em Công ty Điện lực Thường Tín đã quan tâm, thăm hỏi và động viên đến gia đình chúng tôi. Đây là nguồn động viên lớn, là liều thuốc tinh thần giúp chồng tôi có thêm nghị lực để chiến đấu với bệnh tật”.


  • 21/10/2021 03:01
  • Thanh Huyền
  • 872