Mobile Money - Rinh quà liền tay

Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) phối hợp cùng VNPT tặng ngay thẻ quà tặng khi khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện trên Mobile Money của ứng dụng VNPT Money.

Từ nay đến hết ngày 11/4/2022, khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ được nhận mã giảm giá 30.000 đồng khi mở tài khoản Mobile Money để thanh toán hóa đơn trên ứng dụng VNPT Money.

Hướng dẫn khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Mobile Money

Trong vòng 72 giờ kể từ khi kích hoạt tài khoản lần đầu thành công, khách hàng sẽ được nhận ngay thẻ quà tặng trị giá 30.000 đồng. Thẻ có hạn sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận được. Mỗi thẻ quà tặng chỉ sử dụng 1 lần cho 1 giao dịch thanh toán.

Trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ quà tặng nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của VNPT Money sẽ được hoàn lại thẻ quà tặng đúng với giá trị của thẻ bị lỗi và có hạn sử dụng trong 3 ngày kể từ ngày được nhận.

Để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà hấp dẫn này, khách hàng hãy nhanh tay mở ngay ứng dụng VNPT Money và ấn vào mục Mobile Money.

Trong quá trình thanh toán, nếu có bất kỳ thắc mắc, quý khách hàng vui lòng gọi đến đường dây nóng Tổng đài chăm sóc khách hàng VNPT: 18001091 để được hỗ trợ.  


  • 04/04/2022 03:16
  • Ngọc Anh
  • 622