PC Quảng Nam với công tác từ thiện xã hội, tri ân khách hàng

Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) vừa tổ chức thăm và tặng quà động viên người già neo đơn, trẻ em mồ côi cha/mẹ do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 và các Mẹ Việt Nam Anh hùng do Công ty nhận phụng dưỡng trên địa bàn tỉnh.

Đại diện lãnh đạo và Công đoàn PC Quảng Nam đến thăm hỏi, động viên người già neo đơn.

Những hoạt động này nằm trong chương trình "Tháng tri ân khách hàng năm 2021" của PC Quảng Nam.

Qua liên hệ thực tế với địa phương, công ty đã cử đại diện lãnh đạo và tổ chức Công đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ là 2 triệu đồng cho 10 trường hợp người già neo đơn, trẻ em môi côi cha/mẹ do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty cũng đến thăm hỏi và chúc Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng do Công ty nhận phụng dưỡng. Tổng số tiền qua các đợt thăm hỏi trong đợt này là 32 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Duẩn (63 tuổi, huyện Đại Lộc) là một trường hợp người già neo đơn, không có con cháu, thường xuyên đau ốm, sau khi nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của CBCNV ngành Điện Quảng Nam bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty. 

"Đại dịch COVID-19 ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bà, kinh tế rất khó khăn. Do đó, khi nhận được sự giúp đỡ của ngành Điện, tôi cảm thấy được chia sẻ rất nhiều! Tôi cảm ơn các cô chú nhiều lắm" - Bà Nguyễn Thị Duẩn chia sẻ.

Ngoài ra, cũng nhân dịp cuối năm, các đơn vị đã chủ động quyên góp và tổ chức thăm hỏi nhiều trường hợp hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. 

Công tác từ thiện xã hội cũng như chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động được Công ty quan tâm thực hiện thường niên. Những món quà gửi tặng từ phía CBCNV ngành Điện trong những ngày cuối năm có ý nghĩa đặc biệt, giúp các hộ gia đình vượt qua khó khăn để đón Tết. 


  • 24/01/2022 02:52
  • Hoàng Phượng
  • 559