Giải pháp mới về nguồn điện và năng lượng tái tạo

15:50, 06/02/2023

EcoFlow giới thiệu các giải pháp về nguồn điện và năng lượng tái tạo tại thị trường Việt Nam, cho phép cung cấp giải pháp tối ưu cho hoạt động cắm trại.

Hãng EcoFlow cung cấp nhiều lựa chọn về hệ thống phát điện di động được thiết kế hoàn hảo cho các chuyến cắm trại. Với các dòng sản phẩm RIVER, người dùng có thể lưu trữ lượng lớn năng lượng dự phòng trong một thiết bị nhỏ gọn.

RIVER Pro là mẫu mạnh nhất trong dòng thiết bị lưu điện, đi kèm với ba ổ cắm điện xoay chiều với tổng công suất 600W. Trong khi đó, RIVER Mini, với trọng lượng chỉ 2,8kg và kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng cất trong ba lô, có công suất gần 300W.

Để chuẩn bị cho bất kỳ sự cố nào, người dùng nên đầu tư vào nguồn điện dự phòng đáng tin cậy để có thể sạc lại trạm phát điện di động. Các tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow sẽ được gắn vào trạm phát điện di động RIVER, biến nó thành một máy phát điện năng lượng mặt trời.

Với công suất đầu ra 600W, công suất tiêu thụ 720W và 9 cổng kết nối, thiết bị sẽ đảm bảo đủ nguồn điện cho hầu hết mọi trang thiết bị phục vụ việc cắm trại. Đối với dòng RIVER Pro, hệ thống có khả năng trữ điện đủ cho máy bay không người lái, đèn chiếu sáng, máy tính xách tay, tủ lạnh mini, bếp cắm trại nhỏ và nhiều đồ dùng khác.

Tuy nhiên, đối với chuyến đi dài hơn, bạn có thể lựa chọn pin dự phòng RIVER Pro với công suất lên tới 1440W. RIVER Pro còn có thêm cổng sạc ô tô 12V và công suất đầu vào năng lượng mặt trời 200W.

Ngoài ra, với công nghệ X-Stream đã được cấp bằng sáng chế của EcoFlow, biến tần thông minh cho phép sạc nhanh đến 80% chỉ trong chưa đến 1 giờ đồng hồ và sạc đầy trong 1,6 giờ.

Hệ thống quản lý pin (BMS) thông minh của EcoFlow sẽ đo điện áp, dòng điện và nhiệt độ trong thời gian thực một cách chính xác, đồng thời theo dõi tình trạng pin để đảm bảo hiệu suất tốt nhất bằng thuật toán thông minh.

Link gốc


Theo vtv.vn

Share

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm, tặng quà người lao động Điện lực Vân Đồn

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm, tặng quà người lao động Điện lực Vân Đồn

Sáng 8/5, đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam do ông Uông Quang Huy – Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà người lao động Điện lực Vân Đồn – Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) nhân Tháng Công nhân năm 2025.



Lưới điện EU cần hàng nghìn tỷ USD đầu tư, nâng cấp để tránh sự cố 'kiểu' Tây Ban Nha

Lưới điện EU cần hàng nghìn tỷ USD đầu tư, nâng cấp để tránh sự cố 'kiểu' Tây Ban Nha

Lưới điện châu Âu đang đối mặt với thách thức lớn trong kỷ nguyên chuyển đổi năng lượng. Hệ thống truyền tải già cỗi, thiếu khả năng lưu trữ và độ linh hoạt vận hành thấp đang làm gia tăng nguy cơ mất điện trên diện rộng – như sự cố nghiêm trọng vừa qua tại Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.


Công đoàn NEPC tổ chức cảm ơn người lao động

Công đoàn NEPC tổ chức cảm ơn người lao động

Sáng 8/5, tại Hà Nội, Ban giám hiệu cùng Công đoàn Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã tổ chức chương trình “Cảm ơn người lao động NEPC”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân 2025 của NEPC.


EVNSPC: Thí điểm giải thể Điện lực cấp huyện, thành lập Đội Quản lý điện

EVNSPC: Thí điểm giải thể Điện lực cấp huyện, thành lập Đội Quản lý điện

Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) thí điểm giải thể 18 Điện lực quận/huyện, thành lập 18 Đội Quản lý điện trực thuộc 18 Công ty Điện lực tỉnh/thành phố (trong đó có Công ty TNHH Một thành viên Điện lực Đồng Nai).