EVN chuẩn bị tổ chức Tuần lễ hồng lần thứ VI

Tuần lễ hồng EVN lần VI năm 2020 với thông điệp "Lan tỏa yêu thương" dự kiến diễn ra từ ngày 07- 13/12/2020 trên quy mô toàn quốc. Trong đó, có 4 địa điểm chính là: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và TP Cần Thơ.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa có văn bản số 7523/EVN-TT ngày 18/11/2020, gửi các đơn vị thành viên về việc tổ chức triển khai Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI. Trong đó, Lễ phát động sẽ diễn ra sáng ngày 08/12, tại Cơ quan Tập đoàn, số 11 Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội.

EVN yêu cầu các đơn vị liên hệ với đầu mối tiếp nhận máu tại địa phương để tổ chức thực hiện và đăng ký thời gian, địa điểm, số lượng người dự kiến tham gia hiến máu, và có kế hoạch vận động và tuyên truyền đến toàn thể CBCNV  hưởng ứng tham gia chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI. 

Các đơn vị sử dụng chung biểu tượng logo, câu thông điệp chương trình, clip tuyên truyền và mẫu thiết kế nhận diện Tuần lễ hồng EVN lần VI; tổ chức truyền thông trên phương tiện thông tin đại chúng về nội dung và kết quả thực hiện đợt hiến máu nhân đạo.

Đoàn Thanh niên và Công đoàn các đơn vị kêu gọi CBCNV cùng thay hình đại diện (avatar của Facebook cá nhân) 1 tuần trước ngày 08/12/2020, chia sẻ clip tuyên truyền trên mạng xã hội Facebook để truyền thông nhanh và hiệu quả cho chương trình.

Bên cạnh đó, để thuận tiện trong việc đăng ký hiến máu cũng như theo dõi được chi tiết lịch sử các lần hiến máu của bản thân, CBCNV có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng di động “HIẾN MÁU” (hướng dẫn cài đặt chi tiết tại đây)

Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2020). Đây cũng là một hoạt động an sinh xã hội thường niên của EVN.

Các địa điểm chính tổ chức Tuần lễ hồng lần thứ VI của EVN:

* Tại TP Hà Nội, các điểm hiến máu chính: 

+ Trụ sở Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (11 Cửa Bắc, Q. Ba Đình)

+ Trụ sở EVNHANOI (69 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm)

+ Trụ sở EVNNPT (18 Trần Nguyên Hãn, Quận Hoàn Kiếm)

* Tại TP Hồ Chí Minh:                                          

+ Trụ sở EVNHCMC (35 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1)

+ Trụ sở EVNSPC (72 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1)

+ Trụ sở EVNGENCO3 (Số 60-66 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala, Quận 2)

* Tại TP Đà Nẵng: 

+ Trụ sở EVNCPC (78A Duy Tân, P. Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu)

*Tại TP Cần Thơ:

+ Trụ sở EVNGENCO2 (số 1, đường Lê Hồng Phong, Phường Trà Nóc, Quận Bình Thủy)

Các đơn vị có trụ sở tại các tỉnh, thành phố khác tự liên hệ với các cơ sở y tế và bệnh viện tại địa phương để tổ chức hiến máu nhân đạo.


  • 20/11/2020 02:38
  • Huy Phạm
  • 3487