Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam động viên CBNV trực vận hành cấp điện phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Chiều 25/1, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) Đỗ Đức Hùng và đoàn công tác đã đến hiện trường thăm hỏi, động viên, tặng quà cho CBNV, người lao động Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) đang trực vận hành cung cấp điện phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Tham dự đoàn công tác còn có Phó Tổng giám đốc EVNHANOI Nguyễn Anh Dũng; Chủ tịch Công đoàn EVNHANOI Phùng Lê Dũng.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Công đoàn ĐLVN Đỗ Đức Hùng nhấn mạnh nhiệm vụ cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của Tập đoàn cũng như EVNHANOI. 

Ông Đỗ Đức Hùng biểu dương Công đoàn EVNHANOI đã phối hợp với chuyên môn phát động phong trào thi đua “Đảm bảo cung cấp điện phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam”. Phong trào có 03 mục tiêu cụ thể là: Đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, ổn định và đảm bảo chất lượng điện năng cho các địa điểm tổ chức Đại hội Đảng và các hoạt động phục vụ, sự kiện chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho các địa điểm phục vụ ăn nghỉ của các đại biểu tham dự Đại hội trong suốt thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Nâng cao đạo đức, ý thức trách nhiệm, kỷ luật và tinh thần phục vụ của đội ngũ CBCNV, thông qua vai trò nêu gương của cán bộ lãnh đạo, quản lý, người đứng đầu các cấp.

Chủ tịch Công đoàn ĐLVN Đỗ Đức Hùng (thứ 4, từ phải sang)  trao quà cho ca trực tại Trạm 110kV Thanh Xuân

Chủ tịch Công đoàn ĐLVN cũng ghi nhận Công đoàn EVNHANOI đã chủ động bố trí chỗ ăn, nghỉ phục vụ cho nhân viên trực vận hành trong thời điểm diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc và yêu cầu các cấp Công đoàn EVNHANOI quan tâm chăm lo đến đời sống để người lao động hoàn thành nhiệm vụ được giao; thực hiện tổng kết đánh giá phong trào thi đua, đề xuất khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện phong trào thi đua.

Tại hiện trường các điểm trực vận hành, Chủ tịch Công đoàn ĐLVN Đỗ Đức Hùng đã thăm hỏi, động viên, nhắc nhở đội ngũ nỗ lực phấn đấu, đảm bảo ca trực 24/24h an toàn; hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Chủ tịch Công đoàn ĐLVN trao số tiền thăm hỏi tổng trị giá 50 triệu động để Công đoàn Tổng công ty và các đơn vị tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống, động viên tinh thần cho CBCNV tham gia trực vận hành cung cấp điện phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.


  • 25/01/2021 04:35
  • Theo Trang tin điện tử Công đoàn Điện lực Việt Nam
  • 1898