Tập đoàn điện lực việt nam - Vietnam Electricity
 
Những người “góp lửa” cho thành công của Hội thi
23/12/2011

Công bằng, sôi nổi, hấp dẫn, đầy phấn kích là những gì đọng lại tại Hội thi Giao tiếp khách hàng giỏi EVN năm 2011. Cùng với sự đầu tư công phu về kiến thức, sáng tạo trong ứng xử của 10 đội thi, thì Ban Giám khảo, các bộ phận phụ trợ và các cổ động viên chính là những nhân tố không thể thiếu góp phần tạo nên thành công của Hội thi. Những hình ảnh đầy sống động bên lề Hội thi dưới đây phần nào thể hiện điều đó...

Vũ Lam

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Lung linh đêm giao thừa
Chào mừng năm mới Giáp Ngọ, Thủ đô Hà Nội và các thành phố lớn trên cả nước đều rực rỡ với ánh đèn màu trong đêm 30 tết. Người dân nô nức đổ về trung tâm các thành phố để chờ đón những màn pháo hoa chào năm mới cùng những tiếng cười, lời chúc mừng vui vẻ, hân hoan.
Thủy điện Lai Châu ngày cuối năm...
Những ngày cuối năm 2013, chúng tôi có dịp trở lại công trường Thủy điện Lai Châu. Niềm vui lớn nhất của công trường là các mục tiêu thi công đều hoàn thành vượt tiến độ đề ra. Nếu không có gì thay đổi, Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, anh em kỹ sư, công nhân trên công trường sẽ được về quê ăn tết.
Niềm vui mới nơi vùng sâu Sơn La
Ông Phạm Văn Long - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La vui mừng cho biết: Đến nay, sau hơn 1 năm triển khai Dự án Cung cấp điện lưới quốc gia cho đồng bào các dân tộc tỉnh Sơn La, 100% số xã trong Tỉnh đã có điện. Trong đó, 3 xã cuối cùng được cấp điện là Háng Đồng, Hua Nhàn (huyện Bắc Yên); Tân Xuân (huyện Mộc Châu). Dự kiến, năm 2015, sẽ có 557 bản với tổng số hơn 3 vạn hộ dân đồng bào các dân tộc tỉnh Sơn La được sử dụng điện lưới quốc gia.
Khám phá tàu kéo cáp cho dự án cáp ngầm xuyên biển dài nhất Việt Nam
Cho đến thời điểm hiện tại dự án cáp ngầm xuyên biển Hà Tiên Phú Quốc với cấp điện áp 110 kV được coi là dự án cáp ngầm lớn nhất Việt Nam cả về cấp điện áp và chiều dài tuyến cáp ngầm (55,8 km). Toàn bộ khối lượng công việc kéo cáp do kỹ sư của nhà thầu Prysmian Powerlink của Ý thực hiện. Mời độc giả cùng evn.com.vn khám phá công việc được coi là khó khăn và đặc biệt này.
Đảo Ngọc hân hoan chờ đón điện lưới Quốc gia
Mơ ước của người dân Đảo Ngọc Phú Quốc được sử dụng điện lưới Quốc gia thực sự không còn xa xôi nữa, bởi ngày 17/11/2013 vừa qua, tại xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức lễ khởi công Dự án cáp ngầm 110 kV xuyên biển Hà Tiên – Phú Quốc. Đây là hạng mục cuối cùng trong Dự án đầu tư đưa điện lưới quốc gia từ đất liền ra đảo Phú Quốc bằng cáp ngầm 110 kV.