Tập đoàn điện lực việt nam - Vietnam Electricity
 
Những người “góp lửa” cho thành công của Hội thi
23/12/2011

Công bằng, sôi nổi, hấp dẫn, đầy phấn kích là những gì đọng lại tại Hội thi Giao tiếp khách hàng giỏi EVN năm 2011. Cùng với sự đầu tư công phu về kiến thức, sáng tạo trong ứng xử của 10 đội thi, thì Ban Giám khảo, các bộ phận phụ trợ và các cổ động viên chính là những nhân tố không thể thiếu góp phần tạo nên thành công của Hội thi. Những hình ảnh đầy sống động bên lề Hội thi dưới đây phần nào thể hiện điều đó...

Vũ Lam

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Cáp ngầm cập đảo Lý Sơn
Ngày 08/9/2014, tại thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi dù trời nắng nóng gay gắt nhưng người dân Lý Sơn ai ai cũng vui mừng phấn khởi đón chờ những mét cáp ngầm đầu tiên đang tiến dần vào bờ… Giờ phút trông chờ đã đến, đúng lúc 16 giờ 00 ngày 8/9, mét cáp đầu tiên đã xuất hiện dần ở hầm cáp. Ước mơ bao đời nay của người dân Lý Sơn sắp thành sự thật.
“Tổ ấm” mới của “lính” đường dây Na Hang
Không còn hình ảnh của những ngôi nhà cấp 4 lợp mái tôn lụp xụp. Bên trong khuôn viên trụ sở của Đội đường dây Na Hang (thuộc Truyền tải điện Thái Nguyên, Công ty Truyền tải điện 1) là ngôi nhà 2 tầng khang trang, kiên cố đã được xây dựng trên mảnh đất đầy cỏ dại ngày nào.
Vẻ đẹp người làm điện qua ống kính nhiếp ảnh
Cuộc thi “Nét đẹp người thợ điện Việt Nam” do Công đoàn Điện lưc Việt Nam tổ chức từ 15/8/2013 – 15/7/2014 đã nhận được tổng số 288 bức ảnh dự thi. Theo đánh giá của Ban giám khảo, mặc dù kỹ thuật và phương pháp thể hiện của nhiều “tay máy” chưa thật hoàn hảo nhưng các tác phẩm đã phản ánh rất chân thực và khách quan về mọi mặt hoạt động của ngành Điện. Qua đó, người xem cảm nhận rõ sức lao động hăng say và sự hy sinh lớn lao của những người làm điện Việt Nam.
Ngân vang tiếng hát người thợ điện Việt Nam
Những tiết mục dàn dựng công phu, cùng với sự thể hiện đầy tâm huyết của những “giọng ca vàng” ngành Điện trên toàn quốc - Hội diễn văn nghệ EVN năm 2014 đã để lại trong khán giả hình ảnh đẹp về những người làm điện đam mê âm nhạc.
Hội thao CNVC - LĐ 2014: Gắn kết người lao động EVN
Trong 3 ngày, từ 27 - 30/05/2014, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (TP.Vũng Tàu), Hội thao CNVC - LĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) năm 2014 đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính và sôi nổi với sự tham gia của gần 400 vận động viên (VĐV) đến từ 31 đơn vị trực thuộc EVN. Các VĐV thi đấu 14 nội dung của 3 bộ môn bóng bàn, cầu lông, quần vợt.