162 triệu kWh

Là sản lượng điện tiết kiệm tháng 5 của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC); lũy kế 5 tháng tiết kiệm 683 triệu kWh, tương ứng 2,17% sản lượng điện tiêu thụ.

EVNSPC đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả đến người dân. Ảnh: EVNSPC 

Để đạt được kết quả trên, EVNSPC đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tiết kiệm điện như: phối hợp với các địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến sử dụng điện an toàn và tiết kiệm thông qua các chương trình "Gia đình tiết kiệm điện", "Tiết kiệm điện trong trường học"...; khuyến khích người tiêu dùng sử dụng các loại thiết bị điện tiết kiệm, dán nhãn năng lượng; kiểm tra hệ thống điện tại doanh nghiệp, cơ sở sản xuất để hướng dẫn các giải pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả...

EVNSPC cũng khuyến nghị khách hàng tải ứng dụng “CSKH EVNSPC” về các thiết bị di động để trực tiếp theo dõi, so sánh chỉ số điện tiêu thụ hằng ngày, tra cứu thông tin.

Khi phát hiện có bất thường về sản lượng điện tiêu thụ điện hoặc thắc mắc về điện, liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng EVNSPC qua số tổng đài 19001006 hoặc 19009000 để được hướng dẫn, hỗ trợ.

 


  • 14/06/2022 02:26
  • Minh Anh
  • 1422