Tháng 9 sẽ tổ chức Hội thi thợ giỏi, người làm công tác an toàn giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021

12/05/2021 - 11:00 (GMT+7)

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Công đoàn Điện lực Việt Nam vừa ban hành Chỉ thị liên tịch số 2453/CTLT-EVN-CĐĐLVN (ngày 11/5/2021) về việc tổ chức Hội thi thợ giỏi, người làm công tác an toàn giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021.

Mục tiêu của Hội thi nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn kỹ thuật và trình độ thực hành nghề nghiệp, xây dựng tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động cho đội ngũ lao động trực tiếp tại các đơn vị trong Tập đoàn; nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho người làm công tác an toàn (bao gồm các cán bộ an toàn và an toàn, vệ sinh viên). 

Đây cũng là dịp để đánh giá chất lượng đội ngũ lao động trực tiếp và người làm công tác an toàn. Từ đó, làm cơ sở cho việc đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao chất lượng lao động và thúc đẩy phong trào lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Ban Tổ chức trao giải cho các Trưởng ca thủy điện giỏi năm 2017. Ảnh: Huyền Thương

Tập đoàn sẽ tổ chức Hội thi thợ giỏi, người làm công tác an toàn giỏi cho 4 khối gồm: Truyền tải điện, Phân phối điện, Phát điện và Điều độ. 

Theo kế hoạch, các đơn vị tổ chức sơ tuyển trực tuyến hoàn thành trong tháng 6/2021; sơ tuyển trực tuyến cấp Tập đoàn kết thúc trong tháng 7/2021. Tổ chức Hội thi cấp Tập đoàn trong tháng 9/2021.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc được giao đăng cai tổ chức Hội thi thợ giỏi, người làm công tác an toàn giỏi cấp Tập đoàn cho các khối Điều độ và Phân phối điện trong tháng 9/2021; Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia đăng cai tổ chức cho các khối Truyền tải và Phát điện.

Chi tiết Chỉ thị có file đính kèm.


Xuân Tiến 12/05/2021 - 11:00 (GMT+7)
Share

EVNGENCO2: Công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc Tổng công ty

EVNGENCO2: Công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc Tổng công ty

Ngày 21/4, tại thành phố Cần Thơ, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) tổ chức Lễ công bố các quyết định của Hội đồng quản trị về công tác cán bộ, bổ nhiệm các chức danh Phó Tổng giám đốc Tổng công ty.


Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Trong bối cảnh nhu cầu phụ tải tăng cao ngay từ đầu mùa khô, công tác cung ứng than cho sản xuất điện năm 2026 đang được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các nhà cung cấp phối hợp chặt chẽ, sẵn sàng cho phương thức huy động ở mức cao.


Đoàn công tác Cơ quan Năng lượng nguyên tử Quốc tế (IAEA) làm việc với EVN

Đoàn công tác Cơ quan Năng lượng nguyên tử Quốc tế (IAEA) làm việc với EVN

Ngày 23/4, tại Hà Nội, đoàn công tác của Cơ quan Năng lượng nguyên tử Quốc tế (IAEA) có buổi làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về hợp tác trong lĩnh vực điện hạt nhân.


EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

Chiều 22/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Công nghiệp nặng Hyosung (Hàn Quốc) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU), nhằm thiết lập khuôn khổ hợp tác, tăng cường trao đổi thông tin và thúc đẩy các cơ hội đầu tư trong thời gian tới.


Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước làm việc với Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB)

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước làm việc với Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB)

Ngày 23/4, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Đình Phước đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB).