Samsung ra mắt tủ lạnh Bespoke ngăn đông trên tiết kiệm điện

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức ra mắt tủ lạnh Bespoke ngăn đông trên tại Việt Nam. Tủ có màu sắc đa dạng, trang bị công nghệ làm lạnh mới nhất và chế độ tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Định hướng xu hướng tủ lạnh đầy màu sắc, Samsung khiến người tiêu dùng thay đổi tiêu chí khi lựa chọn tủ lạnh. Tủ lạnh Samsung Bespoke ngăn đông trên mới với nhiều lựa chọn màu sắc, người dùng có thêm nhiều lựa chọn từ mặt gương Glam Glass với các bảng màu trắng thạch anh/hồng pha lê/xanh navy; hay mặt gốm Cotta với các màu trắng thạch anh/nâu ánh than.

Bên cạnh đó, ngăn đông mềm linh hoạt Optimal Fresh+ của tủ lạnh Bespoke ngăn đông trên với bốn chế độ làm lạnh riêng biệt và giữ thực phẩm trọn vị tươi ngon lâu gấp hai lần so với chế độ làm lạnh tiêu chuẩn. Bốn chế độ nhiệt độ linh hoạt gồm Ngăn mát, Thịt & cá, Đông mềm và Làm lạnh nhanh – nằm trong ngăn được điều khiển độc lập ở trên cùng của tủ lạnh. Với thiết kế dạng kín và kháng khuẩn 99%, ngăn đông mềm hạn chế tình trạng lẫn mùi và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Chế độ Ngăn mát rất lý tưởng để lưu trữ thực phẩm tươi sống và các mặt hàng dùng thường xuyên như thực phẩm từ sữa và đồ nguội. Nếu người dùng muốn bảo quản thịt, cá và gia cầm chưa đông lạnh, chế độ Thịt & cá là lựa chọn thích hợp nhất để giữ độ tươi tối đa bảy ngày. Nếu người dùng đang tìm kiếm thời gian bảo quản lâu hơn lên đến 14 ngày, chế độ Đông Mềm (-4oC) là sự lựa chọn phù hợp nhất, hoặc người dùng cũng có thể làm lạnh thực phẩm cũng như đồ uống chỉ trong tích tắc với chế độ Làm lạnh nhanh.

Tủ lạnh Bespoke ngăn đông trên đa dạng màu sắc, tiết kiệm năng lượng tối ưu

Tủ lạnh Bespoke ngăn đông trên mới tích hợp công nghệ độc quyền Space Max™ giúp tăng thêm 20 lít dung tích cho so với tủ cùng kích thước, nhờ đó người dùng có thể thoải mái lưu trữ mọi loại thực phẩm yêu thích. Công nghệ này sở hữu hạt Urethane siêu mịn giúp thành tủ lạnh mỏng hơn mà không ảnh hưởng đến hiệu quả điện năng. Công nghệ này mở rộng không gian các ngăn và kệ rộng rãi, phù hợp để bảo quản thực phẩm dưới nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau mà vẫn giữ được kiểu dáng thiết kế đẹp mắt và liền mạch.

Tủ lạnh Bespoke ngăn đông trên tiết kiệm điện năng dễ dàng với Chế độ năng lượng AI. Chế độ năng lượng AI (AI Energy Mode) của SmartThings Energy sử dụng AI để theo dõi thói quen sử dụng và mức tiêu thụ năng lượng của tủ. Sau đó sẽ phân tích dữ liệu và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích qua ứng dụng SmartThings giúp người dùng chủ động tiết kiệm năng lượng.

Người dùng có thể theo dõi ước tính chi phí tiêu thụ và hiểu rõ hơn về thói quen sử dụng tủ lạnh. Thống kê này có thể được xem hằng ngày, hằng tuần hoặc hằng tháng, tùy thuộc vào sở thích của người dùng.

Nếu hóa đơn tiền điện hằng tháng ước tính vượt quá mục tiêu đặt trước, SmartThings sẽ gửi cảnh báo đến người dùng bằng cách đề xuất chuyển sang chế độ năng lượng AI, giảm mức sử dụng năng lượng tới 7% chỉ bằng một nút bấm.