EVNHCMC cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện qua Mobile Money

Chiều 29/12, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã ký kết hợp đồng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt thông qua Mobile Money với Tổng Công ty Viễn thông TP.HCM (VNPT) và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Việt Nam (Viettel) .

Theo đó, ngoài các kênh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt hiện tại, khách hàng sử dụng điện tại TP.HCM có thể thanh toán hóa đơn tiền điện thông qua các dịch vụ Mobile Money-VNPT Pay và Viettel Money mà không cần kết nối internet, không cần tài khoản ngân hàng.

Đại diện EVNHCMC và VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác thanh toán tiền điện qua Mobile Money

Mobile Money-VNPT Pay cung cấp cho tất cả các thuê bao VinaPhone. Người dân có thể sử dụng dịch vụ ở bất cứ đâu chỉ cần có sóng viễn thông VinaPhone. 

Còn Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Ở bất kỳ đâu có sóng di động của Viettel, ngay cả khi không có kết nối internet, khách hàng đều có thể sử dụng Viettel Money.

Ông Bùi Trung Kiên - Phó Tổng giám đốc EVNHCMC cho biết, việc thanh toán tiền điện đã được tổng công ty thực hiện bằng nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt, trong bối cảnh xu thế ứng dụng công nghệ vào các lĩnh vực đời sống, ngành Điện nói chung và EVNHCMC cũng tăng cường sử dụng công nghệ trong công tác thanh toán tiền điện, giúp khách hàng thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng, nhanh chóng và giảm việc phiền hà cho người dân.

Nhân dịp này, EVNHCMC đã trao giải thưởng đợt 3 và 4 cho những khách hàng may mắn khi cài ứng dụng CSKH EVNHCMC.

Cơ cấu giải thưởng cho mỗi đợt bao gồm:

Giải Nhất: 01 Xe máy VinFast Theon (kèm pin) trị giá 85.000.000 đồng;

Giải Nhì: 01 Xe máy VinFast Klara Lithium trị giá 50.000.000 đồng

Giải Ba: Một điện thoại, trị giá 10.000.000 đồng;

Giải Khuyến khích: 100 phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 đồng/phiếu.


  • 30/12/2021 05:36
  • Thùy Lê
  • 11167