EVNGENCO 3 hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh

Thăm hỏi, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19; ủng hộ khẩu trang và quà cho các bệnh viện, các đội ứng phó phòng, chống dịch bệnh là những hoạt động thiết thực mà Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) vừa triển khai tại TP Hồ Chí Minh.

Cụ thể, đại diện EVNGENCO 3 trao tặng 20 bộ đồ bảo hộ, 2.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Quận 2; tặng gạo, các nhu yếu phẩm và 1.000 khẩu trang y tế cho Ban chỉ đạo và các đội ứng phó phòng, chống dịch bệnh COVID-19 phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM. 

Đoàn cũng tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn phường An Lợi Đông, Quận 2. Ông Nguyễn Văn Lưu – Phó Chủ tịch UBND phường An Lợi Đông cho biết, trên địa bàn có 24 hộ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đa phần bà con sinh sống bằng nghề buôn bán hàng rong, thu nhập bấp bênh, nhiều hộ có vợ hoặc chồng bị bệnh không thể đi lao động kiếm tiền được.

Người dân phường An Lợi Đông nhận quà hỗ trợ từ EVNGENCO 3

Những phần quà EVNGENCO 3 mang đến trao tặng cho các gia đình khó khăn trong đợt dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Phường An Lợi Đông bao gồm: gạo, các nhu yếu phẩm và khẩu trang y tế. Mỗi gia đình, tùy theo số lượng nhân khẩu sẽ nhận được 1 phần quà và từ 20 đến 50 kg gạo.

Công đoàn Cơ quan Tổng công ty Phát điện 3 đã tổ chức vận động quyên góp và ủng hộ cho các em cô nhi ở Mái ấm tình thương Chùa Diệu Giác, Quận 2, Thành pố Hồ Chí Minh, bao gồm: 300kg gạo, 1.000 khẩu trang y tế, 10 suất quà và bánh kẹo. 

Tổng giá trị quà tặng hỗ trợ dịp này tại phường An Lợi Đông và các đơn vị trong Quận 2 là hơn 80 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của EVNGENCO 3, đồng hành cùng chính quyền địa phương kịp thời giúp đỡ bà con trên địa bàn Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.


  • 14/09/2020 04:15
  • PV
  • 2289