EVNCPC ủng hộ gần 4,3 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19

17:19, 14/06/2021

Gần 4,3 tỷ đồng là kết quả đóng góp của hơn 11.300 CBCNV thuộc 23 đơn vị thành viên và Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) để ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19.

CBCNV các đơn vị của Tổng công ty Điện lực miền Trung đóng góp ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19, trong ảnh là PC Quảng Ngãi. Nguồn ảnh: EVNCPC

Trước đó, Tổng giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn EVNCPC đã kêu gọi CBCNV toàn EVNCPC đóng góp mỗi người 01 ngày lương để ủng hộ Quỹ. 

Số tiền này được các đơn vị của EVNCPC trao trực tiếp cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại 13 tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên.

Ngoài ra, CBCNV EVNCPC cũng đã nhắn tin ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 của Chính phủ thông qua tổng đài 1408, thể hiện trách nhiệm công dân góp phần cùng xã hội trong công tác huy động mọi nguồn lực cho chiến lược vaccine phòng, chống COVID-19.

Dịp này, các đơn vị thuộc EVNCPC cũng đã trao tổng số trên 450 triệu đồng hỗ trợ các địa phương, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch bệnh. 


M.Hạnh

Share

Các đơn vị trong EVN sẵn sàng cho các mục tiêu năm 2025

Các đơn vị trong EVN sẵn sàng cho các mục tiêu năm 2025

Năm 2024, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ bảo đảm cung ứng điện cho đất nước trong bối cảnh nhu cầu điện tăng cao do kinh tế tiếp tục phục hồi. Tiếp tục phát huy thành quả đó, các đơn vị trong EVN có chia sẻ nhanh về kế hoạch sản xuất - kinh doanh, định hướng phát triển xung quanh nhiệm vụ đảm bảo cung ứng điện năm 2025. Trang tin www.evn.com.vn lược ghi ý kiến của một số đơn vị.


Tổng công ty Phát điện 2 công bố các quyết định về công tác cán bộ

Tổng công ty Phát điện 2 công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 17/1, tại thành phố Cần Thơ, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Trong đó, ông Nguyễn Hữu Thịnh - Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) của EVNGENCO2, được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc Tổng công ty.


Đóng điện đường dây 220kV Hải Dương – Phố Nối

Đóng điện đường dây 220kV Hải Dương – Phố Nối

Vào lúc 13h45 ngày 18/1/2025, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Ban QLDA các công trình điện miền Bắc (NPMB) phối hợp với các đơn vị liên quan đóng điện thành công đường dây 220kV Hải Dương – Phố Nối.


Thủy điện Tuyên Quang: Vận hành an toàn, sản xuất hiệu quả, đóng góp ngân sách 306 tỷ đồng

Thủy điện Tuyên Quang: Vận hành an toàn, sản xuất hiệu quả, đóng góp ngân sách 306 tỷ đồng

Năm 2024, Công ty Thủy điện Tuyên Quang đã quản lý vận hành Nhà máy Thuỷ điện Tuyên Quang an toàn, ổn định và hiệu quả, đáp ứng các chỉ tiêu về kinh tế kỹ thuật.


Cập nhật tình hình lấy nước đợt 1 cho gieo cấy vụ Đông Xuân đến 15h ngày 16/1

Cập nhật tình hình lấy nước đợt 1 cho gieo cấy vụ Đông Xuân đến 15h ngày 16/1

Đến 15h ngày 16/1, theo báo cáo nhanh của Cục Thuỷ lợi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) về tình hình lấy nước đợt 1 phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2024-2025, tổng diện tích có nước là 181.446 ha/488.615 ha, đạt 37,1% diện tích gieo cấy theo kế hoạch.