DHD phổ biến kiến thức về môi trường cho gia đình của CBNV

01/12/2019 - 19:00 (GMT+7)

Ngày 1/12, tại Lâm Đồng, Công ty Cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (DHD) tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức về bảo vệ môi trường cho gia đình của CBNV đang làm việc trong Công ty.

Các cháu là con CBNV trong Công ty trả lời câu hỏi 

Ban Tổ chức đã trình bày các chuyên đề về bảo vệ môi trường như: Phân loại và thu góm rác thải sinh hoạt; các loại nhựa và rác thải nhựa; những vi phạm về môi trường và quy định pháp luật có liên quan. 

Trong mỗi chuyên đề, Ban Tổ chức lồng ghép với những câu hỏi đố vui với hình thức trả lời đúng - sai và giải thích vì sao. Mỗi câu trả lời đúng sẽ nhận được phần quà của Công ty, qua đó tạo không khí phấn khởi, hào hứng cho các gia đình, đặc biệt là con của CBCNV.

Ông Diệp Chí Hiếu – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Kỹ thuật – An toàn của công ty cho biết: Mỗi năm, công ty đều tổ chức tối thiểu 1 hoạt động về bảo vệ môi trường tại nơi ở và nơi làm việc, với những hình thức khác nhau nhằm góp phần nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ môi trường. 

Ngay trong tháng 11 vừa qua, Công ty đã tổ chức phổ biến về bảo vệ môi trường cho an toàn vệ sinh viên và cán bộ quản lý trong công ty từ cấp tổ trưởng trở lên. 

 


Đinh Liên 01/12/2019 - 19:00 (GMT+7)
Share

CBNV EVN đồng hành cùng sĩ tử giữa mùa nắng nóng

CBNV EVN đồng hành cùng sĩ tử giữa mùa nắng nóng

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2026 - 2027 diễn ra trên cả nước trong tháng 5-6. Với mong muốn đồng hành, hỗ trợ thí sinh có một kỳ thi thuận lợi, CBNV EVN đã và đang triển khai nhiều hoạt động tiếp sức tại các điểm thi. Dưới đây là một số hình ảnh do evn.com.vn tổng hợp.


Thợ điện bám lưới trong "chảo lửa" mùa hè

Thợ điện bám lưới trong "chảo lửa" mùa hè

Nắng nóng gay gắt khiến nhu cầu sử dụng điện tăng vọt, đặt ra áp lực lớn đối với công tác bảo đảm cung ứng điện. Để giữ cho dòng điện luôn thông suốt phục vụ sinh hoạt và sản xuất, những người thợ điện gồng mình trong nắng lửa để thao tác hiện trường, kiểm tra, sửa chữa lưới điện. Dưới đây là một số hình ảnh được evn.com.vn tổng hợp trong 2 ngày 25-26/6/2026.


EVN phối hợp chặt chẽ với NSMO đảm bảo cung ứng điện trong thời điểm nắng nóng cực đoan

EVN phối hợp chặt chẽ với NSMO đảm bảo cung ứng điện trong thời điểm nắng nóng cực đoan

Phụ tải điện toàn quốc đang liên tiếp thiết lập các mức kỷ lục mới trong bối cảnh nắng nóng cực đoan kéo dài, gây áp lực lớn lên công tác vận hành hệ thống điện. Trước tình hình đó, EVN đang triển khai đồng loạt nhiều giải pháp, phối hợp chặt chẽ với NSMO nhằm giữ vững mục tiêu đảm bảo cung ứng điện cho nền kinh tế và đời sống dân sinh trong cao điểm mùa khô năm 2026.


Tiêu thụ điện khu vực miền Trung lập đỉnh mới năm 2026, EVNCPC tăng cường các giải pháp đảm bảo cấp điện

Tiêu thụ điện khu vực miền Trung lập đỉnh mới năm 2026, EVNCPC tăng cường các giải pháp đảm bảo cấp điện

Ngày 26/5, hệ thống điện khu vực miền Trung lập đỉnh mới năm 2026 cả về công suất cực đại và sản lượng tiêu thụ. Trước dự báo nhu cầu điện tiếp tục tăng do nắng nóng kéo dài, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã chỉ đạo các đơn vị thành viên triển khai đồng bộ giải pháp vận hành, bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ sinh hoạt và sản xuất.


Hơn 320 đảng viên EVN tham gia Hội nghị cập nhật kiến thức, quy định mới của pháp luật trong các lĩnh vực và bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát

Hơn 320 đảng viên EVN tham gia Hội nghị cập nhật kiến thức, quy định mới của pháp luật trong các lĩnh vực và bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát

Ngày 27-28/5/2026, Ủy ban Kiểm tra Trung ương tổ chức Hội nghị cập nhật kiến thức, quy định mới của pháp luật trong các lĩnh vực và bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Đảng bộ EVN có 68 điểm cầu với hơn 320 đảng viên tham gia học tập, quán triệt.