Công ty Truyền tải điện 3 tổ chức hội nghị về an toàn vệ sinh lao động năm 2022

Vừa qua, tại tỉnh Khánh Hòa, Công ty Truyền tải điện 3 (PTC 3) tổ chức Hội nghị về công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2022. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tiếp tại trụ sở PTC 3 và trực tuyến đến 10 điểm cầu tại các đơn vị trực thuộc của công ty.

Hội nghị về công tác ATVSLĐ của Công ty Truyền tải điện 3 năm 2022. Ảnh: ĐVCC

Tại hội nghị, ông Nguyễn Công Thắng – Giám đốc Công ty Truyền tải điện 3 khẳng định, an toàn và sức khỏe là điều kiện tiên quyết và cũng là ưu tiên hàng đầu đối với người lao động Công ty Truyền tải điện 3.

Hội nghị đã kiểm điểm, đánh giá tình hình thực hiện công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2021, tiếp tục đẩy mạnh công tác phổ biến, thông tin, tuyên truyền nâng cao ý thức, nhận thức cho người lao động (NLĐ), giữ vững an toàn tuyệt đối trong lao động sản xuất năm 2022 và giai đoạn tiếp theo.

Các đơn vị trực thuộc đã cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong công tác ATVSLĐ, tham luận về các giải pháp đem lại môi trường làm việc an toàn – chuyên nghiệp – hiệu quả và đảm bảo điều kiện chăm sóc sức khỏe cho NLĐ.

Cùng với việc tuyệt đối tuân thủ các quy trình, quy phạm về công tác an toàn điện, lãnh đạo PTC 3 yêu cầu các phòng chuyên môn phối hợp với các đơn vị truyền tải đẩy mạnh hơn nữa công tác huấn luyện, đào tạo, kiểm tra, sát hạch nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng cho người lao động trong công tác vận hành lưới truyền tải, chú trọng đến công tác nhận diện, đánh giá các nguy cơ trong quản lý vận hành để có giải pháp quản lý, không chế rủi ro.

Công ty Truyền tải điện 3 hiện vẫn đang áp dụng nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế về tiêu chuẩn phân loại sức khỏe để khám tuyển, khám định kỳ cho người lao động và quy định sức khỏe của người lao động làm việc trên cao trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam. 


  • 06/04/2022 04:32
  • Gia Bảo
  • 752