Công ty Điện lực Trà Vinh tập huấn công tác thi đua khen thưởng, quan hệ cộng đồng và văn hóa doanh nghiệp

16/10/2015 - 14:26 (GMT+7)

Ngày 16/10, Công ty Điện lực Trà Vinh (thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Nam) tổ chức lớp tập huấn về công tác thi đua khen thưởng (TĐKT), văn hóa doanh nghiệp (VHDN) và phát ngôn, cung cấp thông cho báo chí cho cán bộ chuyên trách tại 8 Điện lực trực thuộc.

Giảng viên của lớp tập huấn là ông Lê Xuân Thái – Trưởng Ban Quan hệ cộng đồng, Thường trực hội đồng Thi đua khen thưởng của Tổng Công ty.

Các nội dung chính được trao đổi trong buổi tập huấn gồm: Công tác thi đua khen thưởng và các cơ sở pháp lý để thực hiện, các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng.

Đối với nội dung VHDN, các học viên được truyền đạt lại những giá trị cốt lõi của văn hóa EVN, văn hóa EVNSPC, Bộ Quy tắc ứng xử vừa được Tổng Công ty ban hành.

Trong công tác truyền thông, học viên đã được truyền đạt về các nội dung: Trình tự xử lý khủng hoảng thông tin báo chí; vai trò của công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí tại đơn vị; tiêu chuẩn của người phát ngôn và công tác phối hợp trong xử lý thông tin.


Đình Hoàng 16/10/2015 - 14:26 (GMT+7)
Share

EVNCPC tổ chức đào tạo ứng dụng công nghệ mới vào công tác truyền thông

EVNCPC tổ chức đào tạo ứng dụng công nghệ mới vào công tác truyền thông

Mới đây, tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức khóa đào tạo “Ứng dụng công nghệ mới vào công tác truyền thông” với sự tham gia của gần 80 học viên là cán bộ phụ trách truyền thông của Tổng công ty và các đơn vị thành viên.


Các dự án Nhiệt điện LNG Quảng Trạch II, III tăng tốc hoàn thiện thủ tục đầu tư

Các dự án Nhiệt điện LNG Quảng Trạch II, III tăng tốc hoàn thiện thủ tục đầu tư

Cùng với tiến độ triển khai Dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I, các dự án Nhà máy Nhiệt điện LNG Quảng Trạch II và LNG Quảng Trạch III cũng đang được Ban Quản lý dự án Điện 2 (EVNPMB2) phối hợp với các đơn vị liên quan đẩy nhanh công tác khảo sát, thiết kế và hoàn thiện các thủ tục đầu tư theo kế hoạch.


Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới của các tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ EVN năm 2026

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới của các tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ EVN năm 2026

Sáng 8/7, tại Hà Nội, Đảng uỷ Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới của các tổ chức đảng trực thuộc năm 2026.


EVN đảm bảo cung ứng điện 6 tháng đầu năm, chủ động chuẩn bị cho năm 2027

EVN đảm bảo cung ứng điện 6 tháng đầu năm, chủ động chuẩn bị cho năm 2027

Sáng 6/7, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác sản xuất – kinh doanh 6 tháng đầu năm 2026 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Trong bối cảnh phụ tải điện tiếp tục tăng cao và hệ thống điện ghi nhận nhiều kỷ lục mới về công suất, sản lượng, EVN đã bảo đảm cung ứng điện an toàn, ổn định, đồng thời đặt trọng tâm chuẩn bị các điều kiện để đáp ứng nhu cầu điện của năm 2027.


Lai Châu hoàn thành mục tiêu 100% thôn, bản có điện lưới quốc gia

Lai Châu hoàn thành mục tiêu 100% thôn, bản có điện lưới quốc gia

Ngày 6/7, tại bản Huổi Lính, xã Mường Mô, tỉnh Lai Châu, Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức đóng điện Trạm biến áp Huổi Lính, chính thức đưa điện lưới quốc gia đến 67 hộ dân trong bản. Việc hoàn thành cấp điện cho bản Huổi Dạo ghi dấu mốc tỉnh Lai Châu hoàn thành mục tiêu 100% thôn, bản có điện lưới quốc gia.