9 mẫu tủ lạnh, 4 mẫu máy giặt của Panasonic đạt chứng nhận Hiệu suất năng lượng cao nhất

Vừa qua, Công ty Panasonic Appliances Việt Nam đã được trao chứng nhận Sản phẩm Hiệu suất năng lượng cao nhất năm 2023 cho sản phẩm máy giặt và tủ lạnh. 13 sản phẩm của Panasonic sẽ được dán nhãn hiệu suất năng lượng cao nhất của Bộ Công Thương, bao gồm 09 mẫu tủ lạnh, 04 mẫu máy giặt.

Tủ lạnh Panasonic NR-SP275CPSV

Những công nghệ độc quyền của hãng là giải pháp cốt lõi mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu, đồng thời giúp khách hàng tận hưởng lối sống lành mạnh và thân thiện với môi trường mỗi ngày.

Công nghệ TD Inverter trong máy giặt Panasonic giúp tối ưu vận hành và tiết kiệm tới 30% năng lượng và 60% lượng nước sử dụng, trong khi công nghệ WaterBazooka, StainMaster tăng cường hiệu suất giặt để làm sạch hiệu quả hơn.

Đối với sản phẩm tủ lạnh, công nghệ Inverter và EcoNavi giúp tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ một cách thông minh bằng cách nhận biết thói quen sinh hoạt giúp tủ lạnh tối ưu hóa nhiệt độ làm mát và tự động điều chỉnh, nhằm giảm mức tiêu thụ năng lượng lãng phí. Ngoài ra, các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm Blue Ag+, nanoe™ X giúp loại bỏ đáng kể vi khuẩn, giúp thực phẩm luôn được bảo quản tươi ngon và sạch khuẩn.

Danh sách các mã sản phẩm của Panasonic được chứng nhận Chứng nhận Hiệu suất Năng lượng cao nhất của Bộ Công Thương:

Máy giặt (04 mã): NA-FD11XR1, NA-FD10VR1 (Cửa trên); NA-FD10VR1, NA-S96FR1 (Cửa trước).

Tủ lạnh (09 mã): NR-SV280B, NR-SP275C, NR-BX421X, NR-DZ601Y, NR-BW530X, NR-BV281B, NR-SV281B, NR-XY680Y, NR-WY720Z.