17 mẫu điều hòa Daikin nhận giải hiệu suất năng lượng cao nhất năm 2023

Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) - Daikin Việt Nam đã được Bộ Công Thương trao giải “Thương hiệu điều hòa hiệu suất cao nhất” khi có tới 17 sản phẩm của hãng được chứng nhận "Sản phẩm Hiệu suất năng lượng cao nhất năm 2023".

Các sản phẩm đạt giải thuộc dòng điều hòa treo tường một chiều lạnh và hai chiều lạnh phổ biến của Daikin, có thể dễ dàng mua được tại các siêu thị điện máy và hệ thống đại lý.

Với mỗi sản phẩm đạt giải “Sản phẩm hiệu suất năng lượng cao nhất”, sẽ được Bộ Công Thương cấp nhãn hiệu suất năng lượng cao nhất và mã QR được dán trên bề mặt sản phẩm giúp người tiêu dùng nhận diện sản phẩm hiệu suất cao. Ứng dụng QRcode dễ dàng tra cứu tại địa chỉ: https://tietkiemnangluong.com.vn/top-runner. Người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm có thể tra cứu thông tin về mức tiêu thụ năng lượng của sản phẩm như: Công suất, hiệu suất năng lượng, đơn vị thử nghiệm, kèm theo đó là các thông số kỹ thuật và các gợi ý sử dụng sản phẩm hợp lý, tiết kiệm năng lượng. 

Daikin Việt Nam đã có 62 mẫu điều hoà được dán nhãn hiệu suất năng lượng cao nhất. 

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc cấp cao Daikin Việt Nam cho biết: Daikin Việt Nam là thương hiệu điều hoà tiên phong nâng cao hiệu suất năng lượng cho thiết bị và cũng là thương hiệu điều hòa duy nhất trong ngành có sản phẩm đoạt giải. Hiện, Daikin Việt Nam đã có 62 mẫu điều hoà được dán nhãn hiệu suất năng lượng cao nhất. 

Sản phẩm của Daikin đoạt giải nhờ các kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả như: Công nghệ Inverter với máy nén Swing độc quyền, chế độ tiết kiệm điện Econo, cảm biến mắt thần thông minh giúp nhận biết người trong phòng và tăng giảm nhiệt độ tương ứng. Máy nén, mô tơ quạt cũng được Daikin sử dụng công nghệ ODM (Outdoor driven motor) kết hợp cùng dàn trao đổi nhiệt Microchannel hợp kim nhôm đặc biệt giúp tăng khả năng trao đổi nhiệt.

Daikin Việt Nam còn là hãng điều hòa duy nhất phát triển công nghệ Hybrid Cooling giúp kiểm soát đồng thời nhiệt độ và độ ẩm mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn, hạn chế các bệnh về hô hấp, bảo vệ nội thất trong gia đình và giảm tiêu hao năng lượng. Đồng thời tiên phong đưa môi chất lạnh thế hệ mới R32 vào Việt Nam nhằm tăng hiệu suất sản phẩm và thân thiện môi trường. Daikin đang nỗ lực làm cho sản phẩm tiết kiệm năng lượng hơn bằng cách cải thiện hiệu suất của máy nén; thúc đẩy tiết kiệm năng lượng bằng cách nâng cao hiệu quả từng bộ phận của máy điều hòa không khí và giảm lượng nguyên liệu thô được sử dụng để phát triển các sản phẩm thân thiện với trái đất và con người.