147 cán bộ nhân viên Công ty Thủy điện Sơn La được tập huấn văn hóa doanh nghiệp

03/07/2016 - 14:42 (GMT+7)

Vừa qua, Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức tập huấn văn hóa doanh nghiệp cho các cán bộ làm công tác lãnh đạo, quản lý và CBCNV trong Công ty.

Các nhóm thuyết trình và thảo luận về văn hóa doanh nghiệp

Ông Nguyễn Tuấn Anh, chuyên gia tư vấn và đào tạo văn hóa tổ chức & doanh nghiệp được mời làm giảng viên chính của lớp tập huấn.

3 chuyên đề đào tạo trong chương trình tập huấn gồm: Tổng quan về văn hóa doanh nghiệp; Vai trò của văn hóa doanh nghiệp; Xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh.

Thông qua các hoạt động thảo luận, làm việc nhóm sôi nổi, các học viên được bổ sung thêm kiến thức về văn hóa doanh nghiệp, nâng cao tinh thần trách nhiệm và động lực cho CBCNV.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động để triển khai kế hoạch thực thi văn hóa doanh nghiệp của Công ty Thủy điện Sơn La trong năm 2016.


Nguyễn Đắc Cường 03/07/2016 - 14:42 (GMT+7)
Share

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tham dự Phiên họp trù bị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tham dự Phiên họp trù bị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV

Sáng 19/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam họp phiên trù bị. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tham dự Đại hội.


Dự án đường dây 220kV đấu nối Nghĩa Lộ - Việt Trì đóng điện thành công

Dự án đường dây 220kV đấu nối Nghĩa Lộ - Việt Trì đóng điện thành công

Dự án đường dây 220kV đấu nối Nghĩa Lộ - Việt Trì được tổ chức đóng điện thành công tối 18/1. Đây là một trong những dự án truyền tải được đầu tư xây dựng để giải phóng công suất từ các nhà máy thủy điện vừa và nhỏ khu vực Tây Bắc lên hệ thống điện quốc gia.


Đoàn Thanh niên EVN: Trao giải Cuộc thi “Ứng dụng AI trong công tác tuyên truyền an toàn điện và tiết kiệm điện”

Đoàn Thanh niên EVN: Trao giải Cuộc thi “Ứng dụng AI trong công tác tuyên truyền an toàn điện và tiết kiệm điện”

Sáng 16/1, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong công tác tuyên truyền an toàn điện và tiết kiệm điện”.



“Chiến dịch Quang Trung”: Khôi phục nhà đến đâu, điện có tới đó

“Chiến dịch Quang Trung”: Khôi phục nhà đến đâu, điện có tới đó

“Chiến dịch Quang Trung” thần tốc xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ dân bị thiệt hại do bão, lũ vừa qua tại miền Trung đã hoàn thành sớm hơn 2 tuần so với kế hoạch. Điện đã sáng ngay khi những căn nhà “hồi sinh” sau thiên tai, hòa vào thành niềm vui chung của đất nước, của dân tộc ngay trước thềm Đại hội XIV của Đảng.