Muốn lắp đồng hồ điện riêng tại kiot ?

Tôi đang thuê kiot để kinh doanh, nhưng đồng hồ dùng chung với chủ nhà, nay tôi muốn lắp đồng hồ điện riêng thì cần làm gì? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Nguyễn Văn Đăng
01/07/2021

Trả lời

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Ban biên tập website evn.com.vn đã liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Nam và nhận được trả lời như sau:

Kính thưa Quý khách!

Về việc lắp đồng hồ riêng tại địa điểm thuê kiot kinh doanh, Quý khách cần chuẩn bị:

- Địa điểm thuê: Độc lập hoạt động sử dụng điện với chủ nhà

- Hồ sơ:

(1) Giấy tờ tùy thân là một trong những loại giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân; Hộ chiếu; Thẻ căn cước công dân hoặc các giấy tờ khác có dán ảnh và thông tin cá nhân xác định nhân thân khách hàng do cơ quan có thẩm quyền cấp còn giá trị sử dụng.

(2) Thông tin xác định chủ thể HĐMBĐ tại địa điểm sử dụng điện là Hợp đồng cho thuê nhà có thời hạn từ 01 năm trở lên và đồng ý của chủ sở hữu

(3) Thông tin xác định mục đích sử dụng điện là thông tin từ một trong các nguồn dữ liệu sau: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh; Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện; Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; Quyết định thành lập đơn vị; Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp http://dangkykinhdoanh.gov.vn/.

(4) Đăng ký biểu đồ phụ tải (trường hợp cấp điện ngoài sinh hoạt công suất ≥ 40kW).

- Chi phí của khách hàng: Từ điểm đấu nối đến địa điểm sử dụng điện của khách hàng (trừ hệ thống thiết bị đo đếm và thiết bị đóng cắt là tài sản của Điện lực/Công ty Điện lực/Tổng công ty Điện lực).

- Thời gian cung cấp dịch vụ: Không quá 05 ngày làm việc.

Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Nam qua tổng đài 1900 1006/ 1900 9000 để được tư vấn viên giải đáp trực tiếp 24/7.

Trân trọng kính chào!


  • 04/07/2021