Sôi nổi Hội thao công nhân, viên chức, lao động EVNGENCO 3 năm 2022

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, với tinh thần nhiệt huyết và đoàn kết, tối 19/8/2022, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội thao công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) năm 2022 đã bế mạc và trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao.

Tham dự bế mạc và trao giải hội thao, về phía lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 3 có: ông Đinh Quốc Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Lê Văn Danh - Tổng giám đốc. Về phía Công đoàn EVNGENCO 3, có ông Vũ Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban tổ chức hội thao.

Hội thao năm nay có 327 vận động viên (VĐV) đến từ 15 đơn vị thành viên, công ty liên kết trong EVNGENCO 3.  

Hội thao diễn ra từ ngày 17-19/8, với 4 bộ môn là cầu lông, tennis, bóng đá, bóng bàn. Có tổng số 14 nội dung thi đấu và giải tennis đôi nam dành cho cán bộ - lãnh đạo. Các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi trên tinh thần thể thao vui khỏe và đoàn kết, trung thực, tuân thủ điều lệ hội thao và những quy định, luật thi đấu của các bộ môn. Nhiều VĐV đã tích cực tập luyện để bảo vệ ngôi vị đã giành được trong hội thao trước, đồng thời cũng xuất hiện nhiều nhân tố mới, nỗ lực vươn lên đạt thứ hạng cao trong giải đấu năm nay. 

Kết quả chung cuộc, đoàn VĐV của Công ty Nhiệt điện Mông Dương đạt giải Nhất toàn đoàn; đạt giải Nhì là đoàn VĐV Công ty Thủy điện Buôn Kuốp và đồng giải Ba là các đoàn VĐV đến từ Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh tân 4, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa và Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ. Ngoài ra, để nêu cao tinh thần thi đấu và khích lệ động viên, trong hội thao này, ban tổ chức đã trao 4 giải khuyến khích và giải phong trào cho 5 đơn vị đã tích cực tham gia tập luyện và thi đấu. 

Tổng kết hội thao, ban tổ chức cũng đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho 14 nội dung thi đấu của 4 bộ môn cho các đội. 

Ban tổ chức hội thi thao giải Nhất toàn đoàn cho Công ty Nhiệt điện Mông Dương.

Hội thao nhằm góp phần thúc đẩy tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022, đồng thời thực hiện đúng theo chủ trương, chủ đề hoạt động công đoàn năm 2022 là “Chăm lo việc làm, đời sống cho người lao động; phấn đấu hoàn thành cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp”.

Năm 2024, Công ty Nhiệt điện Mông Dương sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức hội thao tiếp theo của EVNGENCO 3.

Một số hình ảnh trong hội thao:

Các VĐV Công ty EPS ăn mừng ngôi vô địch môn bóng đá.

Trận đấu đôi nam nữ bộ môn cầu lông.

Các vận động viên thi đấu tại vòng chung kết bộ môn cầu lông.

Bộ môn bóng bàn đơn nam diễn ra trong không khí sôi nổi.


  • 20/08/2022 09:59
  • Bửu Đảo
  • 398