EVNCPC tập huấn nghiệp vụ truyền thông cho gần 100 học viên

Sáng 24/9, tại TP Đà Nẵng, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ truyền thông năm 2019 cho gần 100 học viên là những cán bộ phụ trách công tác truyền thông tại các đơn vị thành viên của Tổng công ty.

TS. Huỳnh Văn Thông truyền đạt các nội dung về nghiệp vụ truyền thông tại lớp tập huấn.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, ông Nguyễn Thành - Phó Tổng giám đốc EVNCPC đánh giá vai trò của công tác truyền thông đối với Tổng công ty nói chung và các đơn vị thành viên nói riêng là rất quan trọng.

Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, trước sự phát triển bùng nổ của mạng xã hội đã đặt ra yêu cầu Tổng công ty và các đơn vị cần phải nhanh nhạy, chủ động hơn nữa để làm tốt công tác truyền thông. Thông qua đó, EVNCPC mong muốn tạo được sự kết nối để khách hàng, báo chí, xã hội hiểu rõ và sẻ chia, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của Tổng công ty và ngành Điện trong cộng đồng.

Giảng viên của lớp tập huấn - TS. Huỳnh Văn Thông (Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM) đã truyền đạt các nội dung về nghiệp vụ truyền thông gồm: Tổng quan về thông tin trên website, mục tiêu truyền thông của doanh nghiệp, các lưu ý về tin bài đăng tải trên website, quản lý thông tin, kỹ năng viết tin bài và phỏng vấn, biên tập và duyệt nội dung; hiểu biết cơ bản về mạng xã hội, ứng xử với thông tin mạng xã hội, cách làm truyền thông bằng mạng xã hội…

 

 


  • 27/09/2019 01:53
  • Lê Hải
  • 1076