Công ty Điện lực Sơn Tây tổ chức chương trình thiện nguyện tại Mộc Châu (Sơn La)

Vừa qua, Công ty Điện lực Sơn Tây (thuộc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội) tổ chức chương trình thiện nguyện tại xã Tân Lập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Hoạt động thu hút được sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên trong công ty.

Chị Lương Như Quỳnh – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Sơn Tây chia sẻ: “Ngoài việc công ty và các tổ chức đoàn thể hỗ trợ kinh phí cho chuyến đi, các tình nguyện viên đã tự nguyện đóng góp để ủng hộ và giúp đỡ những gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn”.

Theo đó, đoàn đã trao quà cho 10 hộ gia đình khó khăn và 20 em học sinh cấp tiểu học và trung học vượt khó học tốt. Ngoài ra, còn tiến hành sửa chữa, lắp đặt bóng đèn tiết kiệm điện cho 5 hộ gia đình chính sách tại xã Tân Lập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Những năm qua, Công ty Điện lực Sơn Tây đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện như giúp đỡ các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, những người bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam...

Một số hình ảnh về chương trình tình nguyện của Công ty Điện lực Sơn Tây:

Chị Lương Như Quỳnh - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Sơn Tây (mặc áo xanh) trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn.

Đại diện Công ty Điện lực Sơn Tây trao quà cho học sinh vượt khó học giỏi

Lắp bóng đèn tiết kiệm điện cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn


  • 13/04/2022 04:36
  • Ngọc Anh - Hải Minh
  • 828