Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung tập huấn kỹ năng giao tiếp cho điện thoại viên

Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung (CPCCC) hiện đang quản lý tổng đài 19001909, hỗ trợ khách hàng sử dụng điện trên toàn bộ địa bàn khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, CPCCC vừa tổ chức tập huấn Kỹ năng giao tiếp với khách hàng cho toàn bộ điện thoại viên thuộc Trung tâm.

Tại khóa học, các nhân viên giao tiếp khách hàng đã được giảng viên Lê Minh Nguyệt – chuyên gia tư vấn đến từ Công ty cổ phần KASACO truyền đạt nhiều kiến thức, kỹ năng về giao tiếp qua điện thoại.

Chuyên gia tư vấn đã có những chia sẻ bổ ích về kinh nghiệm xử lý các tình huống điển hình trong giao tiếp, phân tích tâm lý và nhu cầu của các nhóm khách hàng, thái độ và mục tiêu làm việc của các điện thoại viên...

Trong 1 tuần học tập, các điện thoại viên đã hào hứng tham gia các phương pháp thảo luận nhóm, thuyết trình, tham gia tình huống thực tế.

Đặc biệt, mỗi điện thoại viên đều tự thực hành cuộc gọi với khách hàng, sau đó được nghe lại các cuộc gọi của chính họ và của đồng nghiệp để cùng giảng viên phân tích tình huống. Từ đó, các học viên tự rút kinh nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng của bản thân.

Việc nâng cao kỹ năng giao tiếp của các điện thoại cũng sẽ góp phần tạo dựng hình ảnh đẹp hơn của ngành Điện với khách hàng.


  • 03/07/2016 03:30
  • N.Hương
  • 1421