Triển lãm quốc tế về năng lượng điện và chiếu sáng Việt Nam 2024

Từ ngày 17 - 20/4/2024, Triển lãm quốc tế về năng lượng điện và chiếu sáng Việt Nam (EL Vietnam 2024) sẽ được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia - NECC (số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Triển lãm diễn ra từ ngày 17-20/4/2024

Tại EL Vietnam 2024, các sản phẩm trưng bày và giới thiệu phong phú, đa dạng gồm: Thiết bị điện; hệ thống truyền tải điện; cáp và thiết bị đóng ngắt; các thiết bị phân phối và truyền dẫn; công nghệ hệ thống điện cho lắp đặt thi công; Thiết bị đo và kiểm tra, công nghệ đo đạc cho thương mại điện tử; hệ thống lắp đặt/giải pháp/cải tiến trong tiết kiệm năng lượng; tài nguyên xanh…

Bên cạnh đó là các sản phẩm chiếu sáng bao gồm: Chiếu sáng xanh, hệ thống chiếu sáng đô thị, chiếu sáng Led, chiếu sáng gia dụng, chiếu sáng công nghiệp… sẽ được giới thiệu tại EL Vietnam 2024 bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có các buổi hội thảo, thuyết trình kỹ thuật được tổ chức bởi các hiệp hội chuyên ngành và các đơn vị tham gia triển lãm. Đặc biệt, chương trình kết nối doanh nghiệp (Business Matching) tạo điều kiện cho các đơn vị tham gia và tham quan EL Vietnam 2024 tiếp xúc với những doanh nghiệp hàng đầu trong từng lĩnh vực.

EL Vietnam 2024 được tổ chức đồng thời với Triển lãm quốc tế về xây dựng, công nghiệp mỏ và giao thông - máy móc, thiết bị, công nghệ, phương tiện và vật liệu lần thứ 5 (Contech Vietnam 2024), thu hút sự quan tâm của đông đảo các thương hiệu trong nước và quốc tế, các đơn vị hiệp hội chuyên ngành, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực năng lượng.