Tổng công ty Điện lực miền Nam tri ân cán bộ hưu trí qua các thời kỳ

30/04/2023 - 10:31 (GMT+7)

Ngày 28/4, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức buổi họp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Tổng công ty (30/4/1975-30/4/2023). Buổi gặp mặt có sự tham gia của 200 cán bộ hưu trí, những người đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của EVNSPC trong suốt 48 năm qua.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo EVNSPC đã phát biểu tri ân, động viên thăm hỏi cán bộ hưu trí qua các thời kỳ, đồng thời báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh 4 tháng đầu năm 2023 cũng như kế hoạch sản xuất kinh doanh những tháng tiếp theo của EVNSPC.

Trao biểu trưng mừng thọ cán bộ hưu trí 60 tuổi với nữ và 65 tuổi với nam - Ảnh: L.Tám.

Thay mặt cho các cán bộ hưu trí, Trưởng Ban liên lạc, ông Trần Trọng Quyết đã có bài phát biểu xúc động, thể hiện sự đồng hành và chia sẻ khó khăn của đội ngũ cán bộ hưu trí với EVNSPC.

Ngoài ra, tại buổi họp mặt, EVNSPC còn tổ chức Lễ mừng thọ cho các thành viên hưu trí từ tuổi 60 (nữ), 65, 70, 75, 80, 85, 90… Những hoạt động này thể hiện sự quan tâm và trân trọng đối với những cống hiến của đội ngũ cán bộ hưu trí trong suốt các thời kỳ. Các cống hiến của CBHT luôn được coi là những giá trị tốt đẹp để thế hệ sau noi theo và phát huy.


Lê Tám 30/04/2023 - 10:31 (GMT+7)
Share

Tổ máy 1 Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I hòa lưới lần đầu thành công

Tổ máy 1 Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I hòa lưới lần đầu thành công

Đây là bước tiến quan trọng, tạo tiền đề hướng tới phát điện tổ máy 1 Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I lên hệ thống điện quốc gia vào tháng 5 tới, góp phần bổ sung nguồn điện phục vụ nhu cầu phụ tải trong mùa nắng nóng.


EVNSPC: Nỗ lực gỡ vướng các dự án trọng điểm cấp điện cho APEC 2027

EVNSPC: Nỗ lực gỡ vướng các dự án trọng điểm cấp điện cho APEC 2027

Nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, tin cậy cho Hội nghị cấp cao APEC 2027 và phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đặc khu Phú Quốc, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã chủ động đầu tư 3 dự án gồm: Trạm biến áp 220kV Phú Quốc, Đường dây 110kV Phú Quốc – Bắc Phú Quốc, Đường dây 110kV Phú Quốc – Nam Phú Quốc. Tuy nhiên, hiện nay cả ba dự án trên đều vẫn đang gặp một số rào cản, vướng mắc trong khâu bồi thường, giải phóng mặt bằng thi công.


Thực hiện Chỉ thị 09, Chỉ thị 10: EVNNPC vững tin khi có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị

Thực hiện Chỉ thị 09, Chỉ thị 10: EVNNPC vững tin khi có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị

Trong bối cảnh nhu cầu điện tăng cao, việc triển khai đồng bộ các giải pháp tiết kiệm điện, quản lý nhu cầu và phát triển điện mặt trời mái nhà là yêu cầu cấp thiết để bảo đảm an ninh năng lượng. Chủ tịch HĐTV EVNNPC Đỗ Nguyệt Ánh đã chia sẻ với www.evn.com.vn về giải pháp và quyết tâm thực hiện Chỉ thị 09 và Chỉ thị 10 của Chính phủ.


EVN bảo đảm cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Sơn La

EVN bảo đảm cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Sơn La

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa đảm bảo cung cấp điện, vừa triển khai đầu tư phát triển hệ thống nguồn và lưới điện, qua đó góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Sơn La trong giai đoạn mới.


Hơn 3.080 đảng viên trong EVN tham gia Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 2

Hơn 3.080 đảng viên trong EVN tham gia Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 2

Ngày 13/4, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Tính riêng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), có tổng số 3.088 đảng viên từ các tổ chức Đảng trực thuộc Đảng bộ EVN và các đơn vị của EVN có tổ chức Đảng trực thuộc cấp ủy địa phương đã tham gia học tập, quán triệt.