Tổng công ty Điện lực miền Nam tổ chức thi ảnh, video clip về chuyển đổi số

Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vừa phát động liên tục hai cuộc thi về chuyển đổi số dành cho toàn thể CBCNV trong Tổng công ty, với mục tiêu nâng cao nhận thức về quá trình chuyển đổi số.

Theo đó, từ ngày 7/6 - 7/9, EVNSPC tổ chức cuộc thi ảnh về chuyển đổi số. Các tác phẩm dự thi cần thể hiện, ghi nhận sự nỗ lực của Tổng công ty trong triển khai các hoạt động về chuyển đổi số nhằm tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí trong công tác sản xuất, kinh doanh và cải cách hành chính đồng bộ...

Mỗi tác giả gửi tham dự tối đa 2 tác phẩm. Tác phẩm dự thi là chùm ảnh, tối thiểu 5 ảnh, tối đa 10 ảnh màu hoặc trắng đen thể hiện liên quan đến các lĩnh vực chuyển đổi số của EVNSPC. Ảnh dự thi không cắt ghép, can thiệp nội dung, scan/chụp lại hoặc dùng phần mềm chỉnh sửa. Ảnh phải có chú thích đầy đủ, cụ thể cho từng ảnh đơn trong bộ ảnh và chưa từng dự thi trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc các cuộc thi khác.

Từ ngày 15/6 - 31/10, EVNSPC tổ chức cuộc thi "Góc nhìn về chuyển đổi số", với các tác phẩm dự thi là các video clip (là phóng sự tài liệu hoặc infographic video), nhằm truyền tải thông tin và hình ảnh về quá trình chuyển đổi số của Tổng công ty và các đơn vị thành viên trong mọi lĩnh vực.

Mỗi tác phẩm thể hiện theo đề tài dự thi phù hợp nội dung và phạm vi liên quan đến hoạt động của ngành Điện, EVNSPC và đơn vị. Ban tổ chức cho phép sử dụng tư liệu clip đã phát hành để làm rõ nội dung và sinh động về hình thức của clip dự thi, nhưng không copy nguyên mẫu quá 10 giây/lần đan xen và tổng thời lượng đan xen không quá 20% tổng thời lượng clip.

Ban tổ chức yêu cầu, mỗi công ty điện lực (PC) thành viên gửi dự thi tối thiểu 3 tác phẩm có chủ đề liên quan đến ít nhất 3 trong 6 lĩnh vực chuyển đổi số (mỗi clip là 1 lĩnh vực hoặc tổng hợp nhiều lĩnh vực); đồng thời khuyến khích các đơn vị điện lực trực thuộc các PC tham gia (không quá 1 video clip/Điện lực).

Dự kiến, kết quả của hai cuộc thi này sẽ được công bố trong tháng 10/2021.

Chi tiết thể lệ hai cuộc thi trên tại đây


  • 01/07/2021 02:32
  • Huy P.
  • 4476