Samsung hợp tác cùng Keppel ứng dụng giải pháp công nghệ thông minh trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam

17/09/2024 - 16:57 (GMT+7)

Mới đây, Công ty Điện tử Samsung Vina và Keppel đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) để triển khai các giải pháp công nghệ thông minh ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký bởi ông Lee Chung Lyong, CEO kiêm Chủ tịch Công ty Điện tử Samsung Vina và ông Joseph Low, Chủ tịch Khối Bất động sản, Keppel Việt Nam. Nguồn ảnh: Samsung

Cụ thể, Keppel sẽ bắt tay với Samsung để triển khai những giải pháp công nghệ thông minh mới nhất tại các dự án nhà ở và thương mại của Keppel và các công ty liên kết của Keppel tại Việt Nam.

Samsung cung cấp công nghệ tiên tiến, kỹ thuật chuyên môn, khả năng nghiên cứu và phát triển sâu rộng của mình để hỗ trợ các dự án của Keppel và các công ty liên kết của Keppel, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo, hướng dẫn, cũng như hỗ trợ về nhân lực, thiết bị và máy móc cho quá trình nghiên cứu tính khả thi và quá trình triển khai tại dự án.

Samsung là tập đoàn công nghệ cung cấp các giải pháp toàn diện, hiệu suất cao, hiệu quả về chi phí và quản lý thông minh cho các dự án trọng điểm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hệ thống điều hòa không khí DVM S2 được thiết kế cho các tòa nhà lớn, hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí và được tích hợp AI. Trong khi đó, công nghệ b.IoT SmartThings Pro sử dụng AI để quản lý hệ thống điều hòa không khí tại nhiều địa điểm, cung cấp tính năng điều khiển từ xa, điều khiển dựa trên đám mây mà không cần lắp đặt cồng kềnh.

Tại Việt Nam, Keppel được biết đến qua danh mục các dự án nhà ở chất lượng như Estella Heights, Empire City, Riviera Point và Celesta Rise, cũng như các dự án cao ốc văn phòng, thương mại hạng A như Saigon Centre. 


PV 17/09/2024 - 16:57 (GMT+7)
Share

Ninh Bình: Chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư Dự án đường dây 220kV Nam Định - Hậu Lộc

Ninh Bình: Chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư Dự án đường dây 220kV Nam Định - Hậu Lộc

UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành Quyết định số 1442/QĐ-UBND (ngày 15/4/2026) chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư thực hiện Dự án đường dây 220kV Nam Định – Hậu Lộc là Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT).


EVN tổ chức chương trình đào tạo hướng dẫn thực hiện công tác quản lý rủi ro

EVN tổ chức chương trình đào tạo hướng dẫn thực hiện công tác quản lý rủi ro

Ngày 16/4, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức chương trình đào tạo hướng dẫn thực hiện công tác quản lý rủi ro theo quy trình mới. Chương trình diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Thành viên HĐTV EVN Cao Quang Quỳnh chủ trì chương trình.


Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An làm việc với đoàn doanh nghiệp thuộc Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ ASEAN

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An làm việc với đoàn doanh nghiệp thuộc Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ ASEAN

Ngày 15/4, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp thuộc Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABC). Hai bên đã trao đổi về nhu cầu, định hướng hợp tác trong các lĩnh vực phát triển nguồn điện, hiện đại hóa hạ tầng lưới điện và thúc đẩy chuyển dịch năng lượng tại Việt Nam.


EVNCPC tăng cường giải pháp tiết kiệm điện mùa nắng nóng 2026

EVNCPC tăng cường giải pháp tiết kiệm điện mùa nắng nóng 2026

Trong bối cảnh dự báo nhu cầu phụ tải tăng cao, mùa nắng nóng năm nay gay gắt hơn so với năm trước, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp tiết kiệm điện theo chỉ đạo mới của Chính phủ và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).


EVN tổ chức phổ biến 7 quy chế nội bộ mới ban hành đến cán bộ nhân viên

EVN tổ chức phổ biến 7 quy chế nội bộ mới ban hành đến cán bộ nhân viên

Ngày 15/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội nghị tập huấn, phổ biến các quy chế nội bộ mới ban hành (đợt 2) với khoảng 1.700 cán bộ nhân viên (CBNV) tham dự. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới gần 150 điểm cầu.