Người dân Hà Nội được hỗ trợ từ 3 – 5 triệu đồng khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái

Đây là một trong những thông tin đáng chú ý trong chương trình ưu đãi dành của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) và Công ty Cổ phần quốc tế Sơn Hà (Tập đoàn Sơn Hà - SONHA) phối hợp triển khai, dành cho các khách hàng sử dụng điện lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái.

Ảnh minh họa

Cụ thể, khách hàng sử dụng điện tại Hà Nội khi tham gia lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái trong năm 2020 sẽ được EVNHANOI và SONHA hỗ trợ tiền mặt 2 triệu đồng cho hệ thống có công suất dưới 3kWp và 5 triệu đồng cho hệ thống có công suất từ 3kWp trở lên, thực hiện công việc thủ tục liên quan đến thay thế công tơ điện 2 chiều và cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí cho hệ thống trong 2 năm đầu.

Hệ thống điện mặt trời áp mái phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ các hộ gia đình nhỏ đến các nhà máy, doanh nghiệp, khách sạn… có diện tích mái lớn và tiêu thụ nhiều điện năng.

Bà Tô Lan Phương – Trưởng ban Kinh doanh EVNHANOI cho biết, việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ làm giảm sức nóng cho các tòa nhà, công sở, giảm chi phí tiền điện cho các khách hàng, đồng thời giảm công suất nguồn cho lưới điện Hà Nội khi hệ thống điện có sự cố ngắn hạn trong những ngày thời tiết nắng nóng cực đoan.

Khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái vui lòng liên hệ qua các kênh tiếp nhận: Trung tâm chăm sóc khách hàng EVNHANOI qua tổng đài 19001288 (phục vụ 24/7), truy cập website: cskh.evnhanoi.com.vn hoặc các phòng giao dịch khách hàng tại các công ty điện lực trực thuộc EVNHANOI.


  • 28/04/2020 11:47
  • Nguyên Hương
  • 61486