Mặc nguyên bộ đồ thợ điện, bố vội đến điểm thi đón con gái: Khoảnh khắc đắt giá khiến điểm số bị bỏ lại

Dù bận công việc nhưng ông bố ấy vẫn sắp xếp thời gian để đến trường đón con gái. Vừa nhìn thấy bố, nữ sinh đã tươi cười rạng rỡ, nắm tay bố ra về.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đã chính thức khép lại, thế nhưng, những khoảnh khắc đẹp trong những ngày vừa qua vẫn đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội và nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Một trong số đó chính là khoảnh khắc ông bố còn mặc nguyên bộ đồ thợ điện đến điểm thi đón con gái sau buổi thi. 

Theo đoạn clip ghi lại, khi thấy con gái vừa bước ra khỏi điểm thi, người cha đã bước đến gần và ân cần hỏi thăm tình hình thi cử của con.

Nữ sinh khi thấy bố cũng rất vui mừng, cô bạn tươi cười nắm tay bố ra về. Khoảnh khắc ấy, có lẽ, điểm số hay bài thi sẽ được bỏ lại phía sau để nhường cho tình cảm đong đầy mà người cha dành cho con gái. 

Khoảnh khắc đẹp của 2 cha con nữ sinh khiến nhiều người cay khóe mắt

Được biết, khoảnh khắc này được ghi lại tại điểm thi trường THPT Bình Phú (quận 6, TP.HCM). 

Đoạn clip cùng hình ảnh nói trên ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc ấm áp mà cha con họ dành cho nhau.

"Cha luôn yêu thương con gái theo cách của cha. Nụ cười của 2 cha con hạnh phúc quá"

"Dễ thương thực sự, điểm số lúc này chẳng còn nghĩa lý gì cả, chỉ thấy sự ấm áp thôi"

"Nhìn 2 cha con họ mà vui lây luôn. Người cha tuyệt vời, bận công việc nhưng khi sắp xếp được là đến đón con gái liền. Cô con gái hạnh phúc nhất quả đất đây rồi".

Link gốc