
Tháng Công nhân năm 2026 được triển khai với chủ đề: “Công nhân Việt Nam: Đổi mới sáng tạo, nâng cao năng suất lao động” .Trong ảnh: Công đoàn Điện lực Việt Nam chính thức phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2026.

Các hoạt động tôn vinh, tri ân người lao động được đẩy mạnh trong Tháng công nhân 2026. Trong ảnh: EVN và Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức Lễ biểu dương người lao động ngành Điện tiêu biểu, qua đó, tôn vinh những điển hình tiên tiến và tiếp tục khích lệ tinh thần thi đua, cống hiến của đội ngũ người lao động EVN

Công đoàn các cấp đã trao tặng “Mái ấm Công đoàn” cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, khẳng định vai trò chăm lo, đồng hành cùng người lao động. Trong ảnh: Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Đỗ Đức Hùng (áo xanh) trao quyết định tặng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Sĩ Tuấn An (Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Long)

Hoạt động chăm lo, tặng quà người lao động được triển khai rộng rãi tại Công đoàn các cấp. Trong ảnh: Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc trao quà cho CBNV Điện lực Cao Phong - Công ty Điện lực Phú Thọ đang thực hiện nhiệm vụ tại ngoài hiện trường trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

Công đoàn các cấp quan tâm thăm hỏi, động viên người lao động không ngừng thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong ảnh: Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung thăm CBNV, người lao động tại Điện lực Diên Khánh - Khánh Vĩnh (Công ty CP Điện lực Khánh Hòa)

Thông qua các hoạt động gặp gỡ, chính quyền và Công đoàn đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, góp phần tăng cường sự gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động. Trong ảnh: Đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) do ông Lâm Xuân Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc EVNSPC làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên người lao động nhân tại Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Cà Mau

Hưởng ứng Tháng Công nhân gắn với Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2026, Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 phối hợp tổ chức khám sức khỏe định kỳ, phát hiện bệnh nghề nghiệp cho người lao động, thể hiện sự quan tâm thiết thực đến sức khỏe và môi trường làm việc an toàn.
-20260530172022056.jpg)
Dịp này, Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã tổ chức và hoàn thành chương trình Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động năm 2026, góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng phòng ngừa rủi ro và chăm lo sức khỏe, an toàn cho người lao động.

Nhiều hoạt động tri ân, cảm ơn và gắn kết người lao động đã được triển khai rộng khắp tại các đơn vị trong Tháng Công nhân 2026. Trong ảnh: “Bữa cơm Công đoàn” tại Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh nhận được sự hưởng ứng của đông đảo đoàn viên, người lao động.
Minh Nghĩa (tổng hợp) - Ảnh: ĐVCC
29/05/2026 - 21:08 (GMT+7)
Share