Trường Sa, tuy xa mà gần!

Sau những ngày lênh đênh trên biển cả, Đoàn công tác EVN đã được các chiến sỹ trên đảo đón tiếp như những người thân. Mọi khoảng cách như được xóa nhòa và “nơi đảo xa” đã trở nên gần gũi, thân thương bởi những cái bắt tay siết chặt, những cái ôm đầy tình nghĩa…

Cập nhật ngày 25-06-2016

Trong 10 ngày, Đoàn công tác EVN đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ, đồng bào đang làm nhiệm vụ và sinh sống trên các đảo Đá Lớn (A, C), Sinh Tồn, Cô Lin, Tốc Tan (C, B), Núi Le (A, B), Thuyền Chài (A), An Bang, Trường Sa, Đá Tây (A, B) và nhà giàn DK1/17            

Ông Nguyễn Tấn Lộc – Phó Tổng giám đốc – Phó trưởng Đoàn, trao quà của CBCNV EVN dành cho quân, dân  đảo Trường Sa, với tổng giá trị 800 triệu đồng 

Đoàn công tác EVN đã tổ chức trồng 30 cây vối do Đoàn mang ra từ đất liền với hy vọng cán bộ, chiến sĩ đảo Trường Sa sẽ có nước vối uống quanh năm, góp phần  làm dịu bớt sự khắc nghiệt của khí hậu, thời tiết.            

Ở bất cứ nơi nào trên Đảo, Đoàn cũng được đón chào nồng nhiệt, đầy tình nghĩa, ấm áp như những người thân trong đại gia đình. 

Trong hải trình, tại Nhà giàn DK1/17, Đoàn công tác của EVN đã tham gia Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh tại quần đảo Trường Sa và thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.  

Chia vui với các công dân nhỏ tuổi ở huyện đảo Trường Sa nhân dịp Tết thiếu nhi 2016, ông Nguyễn Hữu Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Phó trưởng Đoàn công tác EVN đã đến từng gia đình ở đảo Sinh Tồn, tặng quà cho các cháu.          

Thay mặt Đoàn công tác, ông Nguyễn Tấn Lộc – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn - Phó trưởng Đoàn đã tiếp nhận quà do các chiến sỹ Đảo Trường Sa trao tặng.  Thay mặt Đoàn công tác, ông Nguyễn Tấn Lộc – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn - Phó trưởng Đoàn đã tiếp nhận quà do các chiến sỹ Đảo Trường Sa trao tặng.  

Những giây phút không thể nào quên về tình nghĩa quân dân sẽ mãi mãi khắc sâu trong tâm trí những người tham gia Đoàn công tác EVN  và  các chiến sỹ hải quân trên Đảo đang ngày đêm canh giữ biển trời Tổ quốc.

Phút giây lưu luyến tạm biệt Trường Sa thân yêu và những chiến sỹ Hải quân kiên trung đang ngày đêm canh giữ biển trời của Tổ quốc. 

Trường Sa luôn trong trái tim những người làm điện, là tình yêu và nỗi nhớ của cán bộ, công nhân Tập đoàn Điện lực Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc. 

Theo TCĐL Chuyên đề Quản lý và Hội nhập