EVNSPC nỗ lực đảm bảo cấp điện phòng chống dịch COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đang lan nhanh tại các tỉnh, thành phố phía Nam, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã và đang triển khai nhiều phương án nhằm đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định tại các trạm, chốt kiểm dịch, các khu cách ly, khám chữa bệnh dã chiến, bệnh viện điều trị và các khu dân cư. Dưới đây là một số hình ảnh được evn.com.vn tổng hợp.

Cập nhật ngày 15-07-2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch (toàn bộ 21 tỉnh, thành phía Nam đã có ca nhiễm COVID-19), các công ty điện lực chủ động phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, các cơ sở y tế, bệnh viện, khu điều trị, khu cách ly để kịp thời cấp điện cho các địa điểm ưu tiên. Trong ảnh: PC Lâm Đồng thực hiện kiểm tra hệ thống điện tại một cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó, các công ty điện lực bố trí đủ lực lượng trực vận hành để sẵn sàng sửa chữa, khắc phục sự cố điện tại các khu dân cư, khu công nghiệp... Trong ảnh: Công nhân PC Đồng Nai kiểm tra sự cố tại một khu phố thuộc TP Biên Hòa.

Việc cung cấp điện diễn ra ổn định, để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp, sinh hoạt của người dân trong bối cảnh dịch bệnh. Trong ảnh: Công nhân PC Lâm Đồng triển khai bảo dưỡng, kiểm tra hệ thống điện của 1 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, EVNSPC đồng thời khuyến cáo khách hàng thanh toán và tăng cường sử dụng các dịch vụ điện theo hình thức trực tuyến, sử dụng điện an toàn tiết kiệm.Trong ảnh: Công nhân Điện lực Châu Đốc (PC An Giang) phát tờ rơi tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm tại một khu chợ ở thành phố Châu Đốc.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBCNV Tổng công ty trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại các tỉnh thành phía Nam, Tổng công ty cũng đã phối hợp với cơ sở y tế tại địa phương tổ chức xét nghiệm nhanh COVID-19 cho CBCNV. Trong ảnh: Thực hiện xét nghiệm nhanh COVID-19 cho CBCNV cơ quan Tổng công ty và các đơn vị thành viên có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh.

EVNEIC