Đào tạo Chiến lược Đại dương xanh cho CBCNV khối Kinh doanh EVN

Mới đây, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức chương trình đào tạo Chiến lược Đại dương xanh cho 43 CBCNV thuộc Ban Kinh doanh EVN, đại diện Phòng/Ban Kinh doanh tại các tổng công ty điện lực, công ty điện lực.

Chương trình do EVN phối hợp với Công ty CP Thương mại Đầu tư và Công nghệ Hưng Việt tổ chức, là một trong các hoạt động triển khai Đề án Quản trị nguồn nhân lực của Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2018-2025, tầm nhìn đến năm 2030.

CBCNV Khối Kinh doanh EVN tham gia chương trình đào tạo BOS tại Hà Nội

Ông Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng Ban Kinh doanh EVN cho biết, EVN luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác kinh doanh và dịch vụ điện, thực hiện sứ mệnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của khách hàng với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn. Việc tiếp cận chiến lược Đại dương xanh (BOS) trong khối Kinh doanh được kỳ vọng sẽ góp phần giúp các CBCNV khối Kinh doanh EVN thay đổi tư duy, phát triển tính sáng tạo, hiểu và khai thác thị trường dịch vụ điện năng, phát triển khách hàng một cách hiệu quả.

Tham gia chương trình đào tạo diễn ra trong 3 ngày 27 - 29/8, các CBCNV khối Kinh doanh đã được tìm hiểu về quy trình xây dựng và cách áp dụng chiến lược Đại dương xanh, phân tích cách thức thu hút khách hàng mới qua giải pháp sáng tạo, tìm hiểu các công cụ của BOS, xây dựng chiến lược Đại dương xanh trên mô hình dàn trải "Mục tiêu" mô phỏng trong trường hợp của EVN…

Ông Nguyễn Quốc Dũng - Trưởng Ban Kinh doanh EVN (ngoài cùng bên trái) trao chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo cho các học viên

Với phương thức học tập theo nhóm, các học viên được phát triển kỹ năng team-work, trao đổi cởi mở, tích cực với các đồng nghiệp theo các tình huống thực tế.

Sau chương trình đào tạo này, EVN sẽ tiếp tục tổ chức 1 lớp đào tạo, tư vấn chuyên sâu về ứng dụng Chiến lược Đại dương xanh (BOS In-action) dành cho CBCNV tại Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Nam và các công ty điện lực trực thuộc Tổng công ty trong tháng 9 - 10/2019.


  • 02/09/2019 05:06
  • Nguyên Hương
  • 1402