Vietnam Ete và Enertec Expo 2022 triển lãm các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh

Triển lãm quốc tế về công nghệ, thiết bị điện Vietnam Ete và sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh Enertec Expo 2022 do Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh tổ chức diễn ra từ ngày 20-22/7/2022.

Triển lãm diễn ra từ ngày 20-22/7/2022. Nguồn ảnh: congthuong.vn

Vietnam Ete và Enertec Expo 2022 quy tụ gần 500 gian hàng của khoảng 300 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, triển lãm các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh.

Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng sản xuất kinh doanh; qua đó góp phần cho sự phát triển ngành điện và năng lượng, hướng tới sử dụng hiệu quả và tiết kiệm các nguồn năng lượng để phục vụ tốt hơn cho mục tiêu phát triển kinh tế xã hội Việt Nam.

Danh mục triển lãm gồm: Thiết bị và hệ thống phát điện; thiết bị và hệ thống truyền tải điện; công nghệ và thiết bị điện thông minh; công nghệ và thiết bị chiếu sáng; thiết bị điện dân dụng; thiết bị tự động và điều khiển công nghiệp; năng lượng tái tạo và năng lượng xanh...

Triển lãm năm nay mở rộng hợp tác với Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn Quốc - KOEMA tổ chức khu trưng bày quốc gia Triển lãm Điện và Năng lượng thông minh Hàn Quốc 2022 - KOSEF, giới thiệu các thành tựu mới nhất trong lĩnh vực thiết bị điện. 

Trong khuôn khổ triển lãm có diễn ra Hội thảo chủ đề “Giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả” nhằm giới thiệu, chia sẻ các thông tin trong việc thực hiện hỗ trợ các giải pháp tiết kiệm năng lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh đến các doanh nghiệp.


  • 20/07/2022 02:36
  • PV
  • 726