VinFast hỗ trợ khách hàng thu cũ xe xăng, đổi mới ô tô điện

01/11/2024 - 11:19 (GMT+7)

VinFast và công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ FGF hợp tác triển khai chương trình “Thu cũ – Đổi mới” kể từ ngày 1/11/2024 nhằm hỗ trợ cho các chủ sở hữu ô tô xăng trên toàn quốc chuyển đổi xanh sang các dòng ô tô điện VinFast VF 7, VF 8 và VF 9.

Hai dòng xe điện của VinFast. Ảnh: VinFast

Chương trình góp phần thúc đẩy giao thông xanh và đóng góp vào mục tiêu giảm phát thải chung của toàn xã hội.

Sau khi hoàn tất thủ tục mua bán với FGF, khách hàng đăng ký mua các dòng xe ô tô điện VinFast VF7, VF8, VF9 sẽ được ưu đãi lên tới 120 triệu đồng tùy dòng xe và thương hiệu xe xăng cũ mà khách hàng sở hữu.

Cụ thể, nếu người dùng bán lại các mẫu xe xăng như VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ nhận ưu đãi 30 triệu cho VF 7 và VF 9 thuê pin; 50 triệu cho VF 8 thuê pin; 70 triệu cho VF 9 mua pin; 80 triệu cho VF 7 mua pin và tối đa 120 triệu đồng cho VF 8 mua pin.

Với các loại xe động cơ đốt trong khác, sau khi bán cho FGF để chuyển sang ôtô điện VinFast, người dùng sẽ nhận ưu đãi 15 triệu cho VF 7, VF 9 thuê pin; 25 triệu cho VF 8 thuê pin; 40 triệu cho VF 9 mua pin; 50 triệu cho VF 7 mua pin và tối đa 80 triệu đồng cho VF 8 mua pin.

Chương trình áp dụng với người sở hữu xe tối thiểu 3 tháng, không phân biệt các thương hiệu.

 


PV 01/11/2024 - 11:19 (GMT+7)
Share

Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải làm việc với Tham tán Thương mại Israel tại Việt Nam

Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải làm việc với Tham tán Thương mại Israel tại Việt Nam

Sáng 6/2, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Ngô Sơn Hải tiếp và làm việc với ông Chen Peretz - Tham tán Thương mại, Văn phòng Kinh tế và Thương mại Israel tại Việt Nam.



EVN Partnership Meeting 2026: Hội tụ niềm tin, chung tầm nhìn dài hạn cho sự phát triển ngành Điện Việt Nam

EVN Partnership Meeting 2026: Hội tụ niềm tin, chung tầm nhìn dài hạn cho sự phát triển ngành Điện Việt Nam

Ngày 6/2, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức EVN Partnership Meeting 2026. Sự kiện nhằm tăng cường gắn kết, tri ân các đối tác, cùng EVN chia sẻ tầm nhìn hợp tác vì sự phát triển nhanh, bền vững của ngành Điện Việt Nam.


EVN phấn đấu lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới

EVN phấn đấu lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới

Ngay sau khi Nghị quyết số 79-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế Nhà nước được ban hành, EVN đã xây dựng các kế hoạch triển khai và điều chỉnh lại toàn bộ chiến lược phát triển của Tập đoàn theo định hướng "dẫn dắt, mở đường", đồng thời phấn đấu lọt vào nhóm 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.


Lễ ký kết hợp đồng EPC Dự án thành phần 1 (nhà máy điện) thuộc Dự án Nhà máy Nhiệt điện LNG Quảng Trạch II

Lễ ký kết hợp đồng EPC Dự án thành phần 1 (nhà máy điện) thuộc Dự án Nhà máy Nhiệt điện LNG Quảng Trạch II

Ngày 09 tháng 02 năm 2026 tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Ban QLDA Điện 2 và Liên danh Nhà thầu POWERCHINA – Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam (LILAMA) đã trang trọng tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng gói thầu EPC (Thiết kế – Cung cấp thiết bị – Thi công xây dựng – Thử nghiệm, nghiệm thu) của Dự án thành phần 1 (Nhà máy điện) thuộc Dự án Nhà máy Nhiệt điện khí tự nhiên hóa lỏng LNG Quảng Trạch II với tổng giá trị hợp đồng là hơn 25.202 tỷ đồng (bao gồm 639,8 triệu USD và 8.341 tỷ đồng).