VinFast hỗ trợ khách hàng thu cũ xe xăng, đổi mới ô tô điện

01/11/2024 - 11:19 (GMT+7)

VinFast và công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ FGF hợp tác triển khai chương trình “Thu cũ – Đổi mới” kể từ ngày 1/11/2024 nhằm hỗ trợ cho các chủ sở hữu ô tô xăng trên toàn quốc chuyển đổi xanh sang các dòng ô tô điện VinFast VF 7, VF 8 và VF 9.

Hai dòng xe điện của VinFast. Ảnh: VinFast

Chương trình góp phần thúc đẩy giao thông xanh và đóng góp vào mục tiêu giảm phát thải chung của toàn xã hội.

Sau khi hoàn tất thủ tục mua bán với FGF, khách hàng đăng ký mua các dòng xe ô tô điện VinFast VF7, VF8, VF9 sẽ được ưu đãi lên tới 120 triệu đồng tùy dòng xe và thương hiệu xe xăng cũ mà khách hàng sở hữu.

Cụ thể, nếu người dùng bán lại các mẫu xe xăng như VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ nhận ưu đãi 30 triệu cho VF 7 và VF 9 thuê pin; 50 triệu cho VF 8 thuê pin; 70 triệu cho VF 9 mua pin; 80 triệu cho VF 7 mua pin và tối đa 120 triệu đồng cho VF 8 mua pin.

Với các loại xe động cơ đốt trong khác, sau khi bán cho FGF để chuyển sang ôtô điện VinFast, người dùng sẽ nhận ưu đãi 15 triệu cho VF 7, VF 9 thuê pin; 25 triệu cho VF 8 thuê pin; 40 triệu cho VF 9 mua pin; 50 triệu cho VF 7 mua pin và tối đa 80 triệu đồng cho VF 8 mua pin.

Chương trình áp dụng với người sở hữu xe tối thiểu 3 tháng, không phân biệt các thương hiệu.

 


PV 01/11/2024 - 11:19 (GMT+7)
Share

Ninh Bình: Chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư Dự án đường dây 220kV Nam Định - Hậu Lộc

Ninh Bình: Chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư Dự án đường dây 220kV Nam Định - Hậu Lộc

UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành Quyết định số 1442/QĐ-UBND (ngày 15/4/2026) chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư thực hiện Dự án đường dây 220kV Nam Định – Hậu Lộc là Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT).


EVN tổ chức chương trình đào tạo hướng dẫn thực hiện công tác quản lý rủi ro

EVN tổ chức chương trình đào tạo hướng dẫn thực hiện công tác quản lý rủi ro

Ngày 16/4, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức chương trình đào tạo hướng dẫn thực hiện công tác quản lý rủi ro theo quy trình mới. Chương trình diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Thành viên HĐTV EVN Cao Quang Quỳnh chủ trì chương trình.


EVN tổ chức phổ biến 7 quy chế nội bộ mới ban hành đến cán bộ nhân viên

EVN tổ chức phổ biến 7 quy chế nội bộ mới ban hành đến cán bộ nhân viên

Ngày 15/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội nghị tập huấn, phổ biến các quy chế nội bộ mới ban hành (đợt 2) với khoảng 1.700 cán bộ nhân viên (CBNV) tham dự. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới gần 150 điểm cầu.


Lãnh đạo EVNSPC kiểm tra, đôn đốc tiến độ các dự án cấp điện cho đặc khu Phú Quốc và Hội nghị APEC 2027

Lãnh đạo EVNSPC kiểm tra, đôn đốc tiến độ các dự án cấp điện cho đặc khu Phú Quốc và Hội nghị APEC 2027

Trước yêu cầu cấp bách của các dự án đảm bảo cấp điện cho đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) và Hội nghị cấp cao APEC 2027, trong các ngày 15-16/4/2026, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) Lê Văn Trang đã trực tiếp đến làm việc và kiểm tra hiện trường thi công các dự án: Trạm biến áp 220kV Phú Quốc, Đường dây 110kV Phú Quốc – Bắc Phú Quốc, Đường dây 110kV Phú Quốc – Nam Phú Quốc.


EVNCPC tăng cường giải pháp tiết kiệm điện mùa nắng nóng 2026

EVNCPC tăng cường giải pháp tiết kiệm điện mùa nắng nóng 2026

Trong bối cảnh dự báo nhu cầu phụ tải tăng cao, mùa nắng nóng năm nay gay gắt hơn so với năm trước, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp tiết kiệm điện theo chỉ đạo mới của Chính phủ và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).