Triển lãm ảnh “EVN - 65 năm đồng hành cùng đất nước” tại không gian đi bộ Hồ Hoàn Kiếm

30/11/2019 - 17:04 (GMT+7)

150 tác phẩm tham dự cuộc thi ảnh nghệ thuật “EVN - 65 năm đồng hành cùng đất nước” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức hiện đang được trưng bày, triển lãm tại khu vực không gian đi bộ Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) từ ngày 28/11 đến hết ngày 3/12.

Các tác phẩm được trưng bày lần này là những bức ảnh xuất sắc được lựa chọn từ hơn 3.950 tác phẩm dự thi, ghi lại những hình ảnh đẹp, phản ánh chân thực chân dung người lao động ngành Điện trong sản xuất - kinh doanh, cùng đó nêu bật các giá trị cốt lõi, những cam kết của EVN với cộng đồng xã hội, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động cho CBCNV trong toàn ngành.

Triển lãm được tổ chức tại không gian đi bộ Hồ Hoàn Kiếm đã thu hút rất nhiều người dân, khách du lịch đến tham quan, chiêm ngưỡng.

Nhiều người dân Thủ đô và du khách thưởng thức triển lãm. Ảnh: Huy P.

Chăm chú tham quan, bình luận các bức ảnh với những người bạn, ông Hà Văn Thái (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bày tỏ: “Nhiều bức ảnh được trưng bày ở đây rất thú vị, chân thực và mang tính nghệ thuật cao, lột tả nhiều khía cạnh của ngành Điện, từ những công trình điện hùng vĩ đến những giọt mồ hôi của những người lao động”.

Còn ông Michel (du khách từ Thụy Sĩ) cảm thấy hết sức bất ngờ và thích thú khi tham quan triển lãm. Thậm chí, ông còn dùng điện thoại để ghi lại những bức ảnh đẹp tại triển lãm làm kỉ niệm. Ông cho biết: “Những bức ảnh rất đẹp, rất thẩm mỹ. Chắc chắn mỗi bức ảnh đều có sự đầu tư kỹ lưỡng của tác giả”.

Không chỉ thu hút người dân trong nước, rất nhiều du khách nước ngoài cũng đã dừng chân thưởng thức và ghi lại những bức ảnh đẹp tại triển lãm. Ảnh: Huy P.

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 3/12.


Huy P. 30/11/2019 - 17:04 (GMT+7)
Share

Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn thăm và làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn thăm và làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Ngày 23/2, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Bính Ngọ 2026. Ghi nhận, biểu dương những nỗ lực lớn của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên EVN thời gian qua, Phó Thủ tướng cũng chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm của Tập đoàn trong bối cảnh bảo đảm an ninh năng lượng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội và chuyển dịch năng lượng đang đặt ra nhiều đòi hỏi mới.


Bộ Công Thương ban hành Chỉ thị triển khai các giải pháp, nhiệm vụ bảo đảm cung cấp điện cao điểm năm 2026 và giai đoạn 2027 - 2030

Bộ Công Thương ban hành Chỉ thị triển khai các giải pháp, nhiệm vụ bảo đảm cung cấp điện cao điểm năm 2026 và giai đoạn 2027 - 2030

Quyền Bộ trưởng Bộ Công Thương Lê Mạnh Hùng đã ký ban hành Chỉ thị số 04/CT-BCT ngày 13/02/2026 về việc triển khai các giải pháp, nhiệm vụ bảo đảm cung cấp điện trong thời gian cao điểm năm 2026 và giai đoạn 2027 - 2030, thúc đẩy tiến độ các dự án nguồn, lưới điện trọng điểm (Chỉ thị số 04/CT-BCT).


EVN khẩn trương triển khai nhiệm vụ công tác ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

EVN khẩn trương triển khai nhiệm vụ công tác ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Sáng 23/02/2026 - ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ, đồng chí Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Đặng Hoàng An và đồng chí Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn đồng chủ trì cuộc họp giao ban triển khai nhiệm vụ công tác quý I/2026. Cuộc họp được kết nối trực tuyến tới các đơn vị thành viên trong toàn Tập đoàn.


Những ngày đầu năm mới trên công trường các dự án lưới điện tại miền Nam

Những ngày đầu năm mới trên công trường các dự án lưới điện tại miền Nam

Những ngày đầu năm mới Bính Ngọ 2026, trên công trường các dự án lưới điện 110kV do Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) làm chủ đầu tư, không khí lao động đã "rộn ràng" trở lại để bảo đảm tiến độ hoàn thành.


Ngành năng lượng - điện: Nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, làm chủ công nghệ

Ngành năng lượng - điện: Nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, làm chủ công nghệ

Trong lĩnh vực năng lượng - điện, đã chú trọng đổi mới công nghệ, thiết bị, đặc biệt làm chủ các công nghệ mới, tiên tiến để phục vụ phát triển nguồn điện, lưới điện...