Trao tặng công trình điện mặt trời hòa lưới cho Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu (TP. HCM)

12/12/2018 - 21:33 (GMT+7)

Công trình có tổng công suất 2,925 kWp, với tổng giá trị gần 72 triệu đồng đã được bàn giao cho Nhà trường đưa vào sử dụng, ngày 12/12. Đây là một hoạt động nằm trong Tháng Tri ân khách hàng của Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh (EVNHCMC).

Công nhân EVNHCMC triển khai lắp đặt điện mặt trời áp mái tại Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu

Đây là công trình do Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) phối hợp với các đơn vị khác gồm: Công ty Việt Long, Công ty Dass Tech và Công ty Panasonic Việt Nam cùng triển khai. 

Cùng với Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu, các đơn vị còn lắp đặt công trình điện mặt trời áp mái tại 5 điểm trường khác, với tổng công suất 22,1 kWp và tổng kinh phí hơn 520 triệu đồng. Trong đó, EVNHCMC hỗ trợ 300 triệu đồng. 

Chương trình nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng tới người dân, các em học sinh về sử dụng năng lượng tái tạo; đồng thời tiếp thêm nghị lực cho các em có hoàn cảnh đặc biệt sẽ vươn lên học tập tốt, trở thành công dân có ích cho đất nước.

Ông Nguyễn Tấn Hưng - Trưởng ban Quan hệ Cộng đồng EVNHCMC đại diện các nhà tài trợ trao tặng Công trình điện mặt trời hòa lưới cho Hiệu trưởng Trường Phổ thông Đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu

Ông Nguyễn Tấn Hưng - Trưởng ban Quan hệ Cộng đồng EVNHCMC cho biết, Tháng Tri ân Khách hàng năm 2018 là dịp để EVNHCMC gửi lời tri ân đến khách hàng sử dụng điện trên toàn địa bàn Thành phố với nhiều hoạt động thiết thực, trong đó có lắp đặt công trình điện mặt trời áp mái miễn phí cho một số trường học. 

Còn ông Kim Byong Seok – Tổng Giám đốc Công ty Dass Tech chia sẻ, “Dass Teck vô cùng hân hạnh được đồng hành cùng EVNHCMC và các nhà tài trợ lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu, mang đến một niềm tin mới, ánh sáng mới cho những trẻ em nơi đây."

Cô giáo Hà Thanh Vân - Hiệu trưởng Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ và cho biết công trình này sẽ giúp Nhà trường tiết kiệm được kinh phí để đầu tư thêm thiết bị máy móc phục vụ học tập cũng như đời sống cho các em học sinh khiếm thị của Trường, đặc biệt là các học sinh nội trú.


Minh Tâm 12/12/2018 - 21:33 (GMT+7)
Share

Hơn 5.580 đảng viên EVN tham gia Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

Hơn 5.580 đảng viên EVN tham gia Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

Sáng 29/7, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV. Đảng bộ EVN có 118 điểm cầu với hơn 5.580 đảng viên tham gia.


Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

Sáng 29/7, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Kết luận, Quy định của HNTW 3.


EVN và tỉnh An Giang phối hợp phát triển hạ tầng điện phục vụ APEC 2027

EVN và tỉnh An Giang phối hợp phát triển hạ tầng điện phục vụ APEC 2027

Ngày 27/7, tại tỉnh An Giang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Phong đã làm việc với Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải về công tác cung cấp điện, đầu tư xây dựng lưới điện trên địa bàn tỉnh; đồng thời bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ các dự án điện trọng điểm phục vụ Hội nghị Cấp cao APEC 2027.


Đổi mới hoạt động công đoàn theo hướng xây dựng mô hình phù hợp cho từng đơn vị

Đổi mới hoạt động công đoàn theo hướng xây dựng mô hình phù hợp cho từng đơn vị

Sau 5 năm triển khai Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã ghi nhận nhiều chuyển biến trong phương thức hoạt động, nâng cao vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Hội nghị sơ kết là dịp nhìn lại những kết quả đạt được, đánh giá những vấn đề đặt ra và xác định các nhiệm vụ, giải pháp nhằm tiếp tục xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.


Công đoàn Điện lực Việt Nam: Hiệu quả thực tiễn từ sự đổi mới phương thức hoạt động

Công đoàn Điện lực Việt Nam: Hiệu quả thực tiễn từ sự đổi mới phương thức hoạt động

6 tháng đầu năm 2026 ghi dấu sự đổi mới trong phương thức hoạt động của Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN). Công tác chăm lo đoàn viên, người lao động được triển khai theo hướng bám sát điều kiện thực tế, gắn với đối thoại, thi đua, an toàn vệ sinh lao động và chuyển đổi số, góp phần đồng hành cùng người lao động hoàn thành nhiệm vụ bảo đảm cung ứng điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).