Tổng giám đốc EVN gửi thư khen nhóm công tác Điện lực Sa Pa (Công ty Điện lực Lào Cai) giải cứu 2 cháu bé thoát khỏi hỏa hoạn

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng giám đốc EVN Trần Đình Nhân khen ngợi, biểu dương nhóm công tác của Điện lực Sa Pa đã hành động khẩn trương, bình tĩnh, dũng cảm cứu người bị nạn. Trước đó, ngày 11/8/2021, nhóm công tác của Điện lực Sa Pa (Công ty Điện lực Lào Cai) trên đường thực hiện nhiệm vụ đã kịp thời cứu 2 cháu bé thoát khỏi vụ hoả hoạn xảy ra tại cửa hàng gas ở thị xã Sa Pa.

Tổng giám đốc đặc biệt biểu dương anh Quách Trọng Khánh – Phó giám đốc Điện lực Sa Pa và anh Nguyễn Trung Thành - Nhân viên lái xe cẩu là những người thực hiện trực tiếp tại hiện trường.

“Đây là những việc làm mang giá trị nhân văn cao đẹp và thể hiện đúng tinh thần, văn hóa của cán bộ công nhân viên EVN, luôn sống có trách nhiệm với cộng đồng. Việc làm của các đồng chí tiếp tục đóng góp vào những gương Người tốt - Việc tốt cho cán bộ công nhân viên ngành Điện noi theo, làm đẹp thêm hình ảnh và thiện cảm của xã hội đối với Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”, Tổng giám đốc EVN Trần Đình Nhân biểu dương.

Lãnh đạo Tập đoàn cũng tin tưởng các anh sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ ngành Điện lực Việt Nam, không ngừng sáng tạo và nỗ lực trong lao động sản xuất, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Điện lực Sa Pa, Công ty Điện lực Lào Cai, Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói riêng và Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam nói chung.

 


  • 12/08/2021 02:44
  • Nghi Viên
  • 6096