Tổng công ty Điện lực miền Nam hỗ trợ tỉnh Đồng Nai 3 tỉ đồng phòng chống dịch COVID-19

07/09/2021 - 20:30 (GMT+7)

Chiều 7/9, Tổng công ty Điện lực miền Nam đã trao tặng 3 tỉ đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo EVNSPC, ông Nguyễn Ngọc Thành - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai đã trao số tiền 3 tỷ đồng của EVNSPC hỗ trợ ngành y tế Đồng Nai mua trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ phòng chống, điều trị, hồi sức, cấp cứu bệnh nhân mắc COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai cũng trao tặng 1,5 tỉ đồng hỗ trợ các lực lượng phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh. Trong đó, đơn vị đã trao tặng 200 triệu đồng hỗ trợ ngành Y tế tỉnh phòng chống dịch. 1,3 tỉ đồng còn lại được các điện lực trực thuộc đại diện trao tặng cho các địa phương trên địa bàn tỉnh trong công tác phòng chống dịch và hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi COVID-19. 

Đại diện PC Đồng Nai (bên phải) thay mặt EVNSPC trao biểu trưng 3 tỉ đồng cho Sở Y tế Đồng Nai. Ảnh: ĐVCC.

TS.BS.Phan Huy Anh Vũ - Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai bày tỏ cảm ơn sự ủng hộ của EVNSPC và Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai đến công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. 

Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết thêm, hiện tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh đang diễn biến phức tạp, cả hệ thống chính trị địa phương đang tập trung lực lượng, nguồn lực để thực hiện quyết liệt các biện pháp đẩy lùi dịch, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái "bình thường mới". "Chính vì vậy sự hỗ trợ kịp thời của các cơ quan, đơn vị, trong đó có EVNSPC và PC Đồng Nai đã giúp cho ngành y tế có thêm kinh phí để mua trang thiết bị điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 và phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh" - ông Phan Huy Anh Vũ khẳng định.


PV 07/09/2021 - 20:30 (GMT+7)
Share

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Ngày 12/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với đoàn Đặc phái viên Thương mại của Vương quốc Anh do ông Matt Western, Đặc phái viên Thương mại, Nghị sĩ Quốc hội Vương quốc Anh làm trưởng đoàn.


Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Nhóm cán bộ kỹ thuật thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa (Công ty Truyền tải điện 3) nghiên cứu, chế tạo thành công tời điện 12-24VDC phục vụ kéo nâng, hạ dụng cụ và vật tư thi công. Thiết bị góp phần giảm sức lao động, nâng cao năng suất và tăng cường an toàn cho công nhân làm việc trên lưới điện truyền tải.


Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Mỗi cá nhân có thể đến với hiến máu tình nguyện bởi những lý do khác nhau, nhưng điều giữ họ gắn bó bền bỉ suốt nhiều năm vẫn là mong muốn sẻ chia và góp thêm cơ hội sống cho những người đang cần máu để điều trị.


Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Mùa khô 2026 và các năm tiếp theo, nhu cầu điện được dự báo tiếp tục tăng cao, kéo theo áp lực lớn đối với công tác cung ứng và vận hành hệ thống điện. Điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) là một trong những giải pháp hữu hiệu để bổ sung nguồn điện, góp phần giảm áp lực cho hệ thống điện quốc gia. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy loại hình nguồn điện này phát triển mạnh mẽ hơn.


Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 chính thức diễn ra trong 2 ngày 11-12/6. Các tình nguyện viên “áo cam” đã có mặt tại nhiều điểm thi trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.