Tổ chức diễn tập định kỳ về công tác phòng cháy chữa cháy tại Tòa nhà EVN (số 11 Cửa Bắc, Hà Nội)

29/12/2020 - 06:15 (GMT+7)

Để chủ động và sẵn sàng đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại tòa nhà EVN (địa chỉ: số 11 Cửa Bắc, quận Ba Đình, TP Hà Nội), đơn vị quản lý vận hành tòa nhà EVN sẽ phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC tổ chức diễn tập định kỳ hàng năm về công tác PCCC tại tòa nhà EVN vào sáng ngày 29/12/2020.

Quá trình diễn tập tại hiện trường thực tế dự kiến sẽ sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ và phương tiện, trang thiết bị của lực lượng Cảnh sát PCCC,  đồng thời huy động một số cán bộ nhân viên trong tòa nhà tham gia diễn tập. Do vậy, Tập đoàn Điện lực Việt Nam xin được thông tin về việc tổ chức diễn tập định kỳ về PCCC tại tòa nhà EVN tới các cơ quan báo chí và người dân xung quanh khu vực tòa nhà được biết.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Ban Truyền thông - Tập đoàn Điện lực Việt Nam;

Email: bantt@evn.com.vn

Địa chỉ: Số 11 phố Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình - Hà Nội;

Website: www.evn.com.vnwww.tietkiemnangluong.vn

Fanpage: www.facebook.com/evndienlucvietnam

Tải TCBC tại đây.

 


Ban Truyền thông EVN 29/12/2020 - 06:15 (GMT+7)
Share

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước tiếp và làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước tiếp và làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Chiều 4/5, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Đình Phước có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB).


Thúc tiến độ, vững nhịp thi công xuyên Lễ 30/4 – 1/5 trên các công trường điện phía Nam

Thúc tiến độ, vững nhịp thi công xuyên Lễ 30/4 – 1/5 trên các công trường điện phía Nam

Trong các ngày từ 29/4 - 1/5, lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và các đơn vị thành viên đã trực tiếp có mặt tại tất cả các công trường lưới điện 110kV đang thi công xuyên lễ trên địa bàn các tỉnh phía Nam để thăm hỏi, động viên cán bộ, kỹ sư, người lao động EVNSPC và các nhà thầu làm việc xuyên kỳ nghỉ lễ.


51 công trình 110kV về đích trước 30/4: Tăng năng lực cung ứng điện cho miền Nam

51 công trình 110kV về đích trước 30/4: Tăng năng lực cung ứng điện cho miền Nam

Trong 2 ngày cuối 29 và 30/4, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cùng các đơn vị liên quan đã nỗ lực đóng điện thêm 4 công trình 110kV, chính thức hoàn thành mục tiêu đóng điện 51 công trình trong 4 tháng đầu năm.


Tăng tốc phát triển điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc

Tăng tốc phát triển điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc

Nhằm cụ thể hóa chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đang đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân và doanh nghiệp đầu tư điện mặt trời mái nhà, qua đó khai thác tốt hơn nguồn năng lượng tại chỗ.


Những công trường ‘không nghỉ’ vì mạch nguồn năng lượng quốc gia

Những công trường ‘không nghỉ’ vì mạch nguồn năng lượng quốc gia

Trong các dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026) và 140 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2026), các đơn vị trong toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang nỗ lực tăng tốc, thi công xuyên lễ, không có ngày nghỉ, qua đó hoàn thành nhiều hạng mục đầu tư xây dựng quan trọng, góp phần vào niềm vui chung của cả nước.